Nghệ thuật tử tế chạm đến 80.000 trái tim khán giả thủ đô

Tại TTTM AEON MALL Long Biên thì có lẽ vào dịp cuối tuần thì không đâu có thể đông vui bằng và đã có một sự kiện đặc biệt đã được tổ chức vào ngày 09/04/2023. Thương hiệu B.O.T Vietnam lần đầu ra mắt khán giả thủ đô với một chương trình nghệ thuật đặc sắc, vượt qua cả một buổi ra mắt sản phẩm thông thường, đó là một buổi thưởng thức nghệ thuật nhuốm màu tử tế chưa từng có tiền lệ!

B.O.T – buổi ra mắt mang tính nghệ thuật

Mở đầu cho Yo Show by B.O.T Việt Nam toàn bộ khách hàng tại AEON MALL Long Biên được dẫn tới sự trầm lắng của thực tại, họ cho phép mình chậm đi vài nhịp và bước vào triển lãm SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG. Đó là một triển lãm đặc biệt khi khắc hoạ chân thực lối sống của con người trong xã hội hiện đại, khi họ lảng tránh tiếng nói của cơ thể, của sức khoẻ và chính họ biến mình thành cuộc đời bị “lãng quên” và phải trả giá cho điều đó. Thế nhưng, chính những nhân vật ấy lại chưa khi nào từ bỏ mình, họ luôn khao khát tìm được phép màu để được sống lại lần nữa. Giống như sức sống mãnh liệt ẩn sâu trong chúng ta, khi phải đứng giữa lằn ranh của sinh tử, chúng ta vẫn khao khát ĐƯỢC SỐNG THÊM LẦN NỮA.

Yo Show – Sống là để sống

Buổi triển lãm đầy cảm xúc tại Yo Show

Buổi triển lãm đầy cảm xúc tại Yo Show

Đi qua SỐNG ĐỂ LÀ SỐNG và nhìn thấy thực tại, nhìn thấy được hy vọng trong bóng tối, thấy được sức sống tiềm tàng nhen nhóm. Khách hàng sẽ được đến với vùng trời của hạnh phúc, khi những đấu tranh đã có lời kết, vở múa thực cảnh HAPPY JOURNEY dẫn dắt tất cả khán giả đến với chân trời yêu thương và niềm vui bất tận. Niềm vui khi ta tìm ra chính mình, trở về với bản thể và để trái tim lan toả tình yêu khắp chốn.

Múa thực cảnh tái hiện tại Yo Show

Múa thực cảnh tái hiện tại Yo Show

Yo Show by B.O.T vốn dĩ là buổi ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, những sản phẩm có quốc tịch Việt Nam, nguyên liệu được cộng hưởng từ thổ nhưỡng, khí hậu, môi trường Việt Nam và có sự phù hợp nhất với cơ địa người Việt. Đó thực sự là sản phẩm của trí tuệ và tình yêu nước nồng nàn, son sắt.

Buổi ra mắt sản phẩm B.O.T

Buổi ra mắt sản phẩm B.O.T gồm Yo FamYo Detox

Kết thúc Yo Show là sự xuất hiện của mẹ con bé Na, một em bé kém may mắn khi mắc phải chứng máu trắng chỉ khi mới 5 tuổi. Nhưng chính sự hồn nhiên, vô tư, lạc quan của Na cùng sự kiên định của mẹ Thanh đã đưa hai mẹ con vượt qua giai đoạn tưởng chừng như khó khăn nhất cuộc đời. Và để hôm nay khi bé Na được đứng trên sân khấu của Yo Show thực sự là một phép màu từ chính em, chứ không đến từ bất cứ ông bụt, bà tiên nào cả. Những câu chuyện của Sống là để sống và cả mẹ con Na đã khiến rất nhiều khán giả rơi nước mắt, chính họ cũng đã cho phép mình nhìn nhận lại khả năng lắng nghe của bản thân đến sức khoẻ và cơ thể chính mình.

Sự xuất hiện đầy xúc động của mẹ con bé Na

Sự xuất hiện đầy xúc động của mẹ con bé Na

Và bằng một sự tử tế và đầy nhân văn, B.O.T Vietnam thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật từ từ chạm đến trái tim của 80.000 khán giả thủ đô thật vẹn tròn

Yo Show kết thúc đầy ấn tượng và tràn đầy cảm xúc

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống