AEON MALL Long Biên lấy đi nước mắt của khán giả với một sự kiện ra mắt sản phẩm ĐẶC BIỆT

AEON MALL Long Biên lấy đi nước mắt của khán giả với một sự kiện ra mắt sản phẩm ĐẶC BIỆT. Sáng 09/04/2023 đồng loạt trên Fanpage và Website của TTTM AEON MALL Long Biên đều đăng tải thông tin về một chương trình nghệ thuật đặc biệt. Lần đầu tiên đưa ngôn ngữ MÚA THỰC CẢNH lên sân khấu của TTTM.

Đầu giờ chiều, sảnh trung tâm trở thành một sân khấu vô cùng hoành tráng với thiết kế đặc biệt, ánh sáng ảo diệu cùng nhiều hoạt động hấp dẫn từ nhãn hàng B.O.T Vietnam.

B.O.T cùng những hoạt động giao lưu với khách hàng

B.O.T cùng những hoạt động giao lưu với khách hàng

Hoạt động thu hút những em bé tại sảnh

B.O.T cùng những phần quà trao tận tay khách hàng

Khách hàng check in nhận quà từ B.O.T

Được biết Yo Show by B.O.T Việt Nam là sự kiện ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Tại đây, lần đầu tiên khán giả thủ đô được giới thiệu những sản phẩm hỗ trợ cải thiện tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể và bữa ăn lành mạnh từ hạt dinh dưỡng cao cấp. Đặc điểm chung là các sản phẩm đều mang quốc tịch Việt Nam đó là YoFamYoDetox.

B.O.T ra mắt đứa con tinh thần đến khách hàng

B.O.T ra mắt đứa con tinh thần đến khách hàng

Khách hàng lần đầu trải nghiệm sản phẩm mới từ B.O.T

Khách hàng lần đầu trải nghiệm sản phẩm mới từ B.O.T

Khách hàng và câu chuyện về sản phẩm mới từ B.O.T

Khác với nhiều chương trình ra mắt sản phẩm trước đó, tập trung nhiều vào các hoạt động giới thiệu sản phẩm và các chương trình bán hàng ưu đãi. Yo Show mang đến những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo khiến cho hàng chục ngàn khách hàng có mặt tại TTTM thực sự ngỡ ngàng.

Yo Show thu hút khách hàng với chương trình nghệ thuật

Màn trình diễn múa thực cảnh trong bối cảnh của visual bắt mắt, ánh sáng thiết kế đặc biệt cùng với thiết kế sân khấu ấn tượng đã giúp cho Yo Show by B.O.T Vietnam chào sân một cách đầy ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, với sự tham gia của hai ca sĩ nổi tiếng Hà NhiHoàng Dũng đã khiến cho không khí tại Yo Show trở nên nóng hơn bao giờ hết. Những tiếng hò reo cổ vũ, những câu hát ngân nga theo nghệ sĩ, những lời cổ vũ nhiệt tình, tất cả đã tạo nên bầu không khí thật ấn tượng.

Múa thực cảnh lần đầu xuất hiện với màn chào sân đầy ấn tượng

Sự xuất hiện của Hoàng Dũng tại Yo Show

Hà Nhi khuấy động khán giả với những tiết mục đặc sắc

Nhưng trên tất cả điểm chạm lớn nhất lấy đi nước mắt của tất cả khán giả tại Yo Show B.O.T Vietnam chính là sự có mặt của mẹ con bé Na, một bệnh nhân UT máu vừa hoàn thành 10 đợt điều trị và may mắn khi các chỉ số của Na trở nên dần ổn định hơn.

Bé Na – Em bé đầy nghị lực xuất hiện tại Yo Show

Bé Na cùng mẹ xuất hiện tại Yo Show

Mẹ con bé Na chia sẻ hành trình đầy cảm xúc 

Câu chuyện về Na, một chiến binh dũng cảm bằng tất cả sự vô tư và lạc quan đã khiến cho tất cả chúng ta được nhìn nhận lại về giá trị sức khoẻ và việc lắng nghe cơ thể mình. 

Khách hàng và câu chuyện về bé Na

Phần cuối của chương trình hàng trăm khán giả đã gửi đến Na những lời chúc thông qua chiếc máy bay giấy hướng về sân khấu. Tất cả chúng ta đã vẽ nên những giấc mơ thật tuyệt diệu và đầy tính nhân văn để cùng tạo nên một sự kiện ra mắt sản phẩm thật độc đáo và chạm đến cảm xúc, tâm trí của khán giả.

Bé Na và tình yêu thương từ tất cả mọi người

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống