Câu chuyện thương hiệu

  • Lấy cảm hứng từ loài hoa diên vỹ đầy kiêu hãnh, B.O.T chính thức viết nên câu chuyện thương hiệu của mình gắn với thứ hoa của thần mặt trời ấy. Bông hoa diên vỹ 3 cánh hướng về phía trước, một cánh thể hiện cho sự dũng cảm, một cánh nói lên sự kiên định và một đại diện cho lòng biết ơn, qua hàng triệu năm thì loài hoa dại ấy vẫn luôn là biểu tượng của ánh sáng rực rỡ có năng lực chữa lành mọi tổn thương, tuy nhỏ bé và được mọc lên từ sình lầy nhưng chưa khi nào ngưng toả sáng và mang đến giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.
  • Biểu trưng cho Yo Slim là bông hoa diên vỹ tím đầy ắp nội lực và vô cùng mạnh mẽ, chúng tôi gọi nó là loài hoa của tuổi xuân. Khi những bộn bề của cuộc sống không chút thương tiếc rút cạn đi cái nét son trẻ, xâm chiếm lấy sự tự tin rồi trả lại những cơ thể bủng beo bèo nhèo cùng khoảng tâm trí đầy suy tư thì Yo Slim sẽ vun bồi lại những tâm hồn sứt sẹo bởi thời gian và sự tàn phá của cân nặng. 
  • Tượng trưng cho sức sống mãnh liệt là bông hoa diên vỹ xanh rạng rỡ, tươi trẻ. Khi hiện hữu thật nhiều những cơ thể bị bào mòn bởi thời gian và những thăng trầm sẽ được Yo Healthy vun đắp bằng những loài thảo dược quý từ mẹ thiên nhiên. Và rồi chúng ta sẽ chẳng khi nào thấy lại được vóc dáng hao gầy, sức khoẻ tiều tuỵ bởi chúng ta sẽ được nuôi dưỡng, được ôm ấp và che chở từ mẹ đất và từ Yo Healthy.
  • Hoa diên vỹ trắng sẽ đại diện cho cơ thể tinh khiết, chúng tôi lựa chọn đó là biểu tượng cho Yo Detox! Ngụp lặn qua bao nhiêu thời gian, được nhấn chìm trong những áp lực và đầy rẫy những hiểm hoạ từ dinh dưỡng thiếu khoa học, môi trường thiếu lành mạnh, lối sinh hoạt không tốt đã khiến cho cơ thể phải dung nạp nhiều tạp chất là căn nguyên của những căn bệnh mãn tính khi năng lượng trong mình không còn thông suốt. Yo Detox chính là giải pháp mang đến sự thanh lọc cho toàn cơ thể và trả lại sự tinh khiết và khoẻ mạnh, tái tạo cuộc đời mới tinh khôi như loài diên vỹ trắng.
  • Đoá diên vỹ vàng ấm áp yêu thương là biểu trưng của Yo Fam, sẽ trở thành “bác sĩ tại gia” đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình bằng tình yêu thương chân thành nhưng đầy mãnh liệt. 
  • Nhưng trên tất cả, dù có được nảy nở từ nơi đâu thì nguồn sống lớn nhất của diên vĩ hay chính chúng ta là sự có mặt của NƯỚC. Nước nuôi dưỡng sự sống, tái tạo tinh thần và vun bồi nội lực. Chính bởi lẽ đó mà dòng chảy của nước sẽ luôn song hành với dòng chảy của thời gian, sẽ luôn là lẽ sống thuận tự nhiên mà chúng ta phải nương nhờ và chính là lý tưởng của B.O.T – Breath of Time – Nuôi dưỡng sự sống trong từng khoảnh khắc
  • Và nhịp thở là dấu hiệu cho chúng ta biết sự sống của chính mình, đó là cột sáng xuyên suốt trong cơ thể, hiểu mình vẫn còn tồn tại để thương, để yêu và để hạnh phúc. Hơi thở cũng chính là nước, nước chảy tràn trong từng tế bào, nước gieo mầm sự sống. Một lần nữa chúng ta lại được là B.O.T – Breath of Time – Dòng chảy của sự sống và yêu thương
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống