Câu chuyện Doanh nghiệp

  • Những năm 20 21 của thế kỷ XXI cả thế giới đối mặt với làn sóng Covid đã cướp đi sinh mạng hàng triệu người toàn cầu. Bắt nguồn từ một quốc gia tỷ dân rồi dần lan rộng đi khắp thế giới, một loại virus đã làm rúng động tất cả các quốc gia về tỷ lệ tử vong cao lại chưa có biện pháp ngăn ngừa.
  • Chưa khi nào toàn bộ nhân loại phải đối diện với thảm họa khốc liệt trên diện rộng tới như vậy và đây cũng chính là hồi chuông cảnh báo khiến cho nhân sự toàn cầu thấy được tầm quan trọng của sức khoẻ là vô giá. Khi sức khoẻ bị tấn công thì dù có bao nhiêu nỗ lực tài chính cũng thật vô nghĩa.
  • Còn ở Việt Nam, tuy rằng sự bùng phát của dịch bệnh vẫn luôn trong tầm kiểm soát nhưng sự ra đi của hàng ngàn con người vẫn là nỗi đau chung cho toàn dân tộc. Trong bối cảnh đó ý thức bảo vệ sức khoẻ của người dân được đề cao hơn bao giờ và nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Thế nhưng tại Việt Nam vẫn chưa thực sự có những “người bạn đồng hành sức khỏe” với mức chi phí tốt, hầu hết chúng ta sẽ mua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nhưng khó có kiểm chứng với mức chi phí rất cao. 
  • Hiểu được nỗi đau đáu của người dân Việt Nam cùng với những nghiên cứu sâu sắc về nguồn dược liệu Việt Nam, Thiên Kim Group đã ra đời với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và vóc dáng thuần tự nhiên, hiệu quả, lành tính và có sự kiểm chứng rõ ràng, giá thành phải chăng.
  • Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những sản phẩm từ dược liệu Việt Nam sẽ trở thành người thầy thuốc tốt nhất dành cho sức khoẻ người Việt và Thiên Kim Group sẽ trở thành bạn đồng hành sức khoẻ của tất cả gia đình Việt Nam.
  • Và hơn tất cả Thiên Kim Group thấu hiểu những tổn thương khi tự ti với chính cơ thể mình, chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người trân quý, yêu thương và chăm sóc thật tốt cho chính mình thông qua các sản phẩm của chúng tôi. Từ đó khơi gợi nguồn cảm hứng HẠNH PHÚC TỰ THÂN đến với tất cả người dân Việt Nam.
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống