Hàng ngàn khán giả thủ đô tái định nghĩa về SỰ SỐNG qua câu chuyện của YO SHOW

Hàng ngàn khán giả thủ đô tái định nghĩa về SỰ SỐNG qua câu chuyện của YO SHOW. Vào ngày 09/04/2023 tại TTTM AEON MALL Long Biên có diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm đến từ thương hiệu B.O.T Vietnam với tên gọi YO SHOW

MC Diệp Chị tại sự kiện Yo Show

B.O.T Vietnam lần đầu giới thiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên đến rộng rãi khách hàng của mình. Điều đặc biệt về các sản phẩm mà B.O.T Việt Nam lựa chọn đều có quốc tịch Việt Nam, không chỉ phù hợp cho mọi lứa tuổi mà còn thực sự thiết yếu dành cho tất cả gia đình Việt Nam, bởi họ hiểu sâu sắc sự đồng nhất từ thiên nhiên, khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam sẽ cho ra những sản phẩm có sự phù hợp nhất với cơ địa người Việt.

B.O.T Vietnam ra mắt sản phẩm mới đến khách hàng

B.O.T Vietnam ra mắt sản phẩm mới đến khách hàng

Thông qua Yo Show, B.O.T Vietnam đã đưa ra những định nghĩa hoàn toàn mới về sức khoẻ và sự sống. Mở đầu chương trình là Triển lãm ảnh SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG khi tái hiện chân thực những câu chuyện đời thường quanh chúng ta, những con người bình thường và sống những cuộc đời bất thường khi chưa từng lắng nghe tiếng nói của sức khỏe, cơ thể. Và rồi tất cả họ đã đi tìm kiếm những phép màu mới để cuộc đời mình được sang trang, sống lại lần nữa và hạnh phúc với cuộc đời khác. Sống là hành trình đi tìm phép màu cho sự sống nảy nở lần nữa chính là thông điệp mà SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG mang đến với khán giả.

Triển lãm Sống là để sống tại Yo Show

Triển lãm Sống là để sống tại Yo Show

Sức khoẻ là sự khởi nguồn cho cuộc sống vẹn tròn, một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe căng tràn tươi mới sẽ dẫn chúng ta đến với con đường của hạnh phúc và yêu thương ngập tràn.

Tiếp theo đó là màn trình diễn MÚA THỰC CẢNH lần đầu tiên được xuất hiện trong bối cảnh TTTM, tái hiện quá trình đấu tranh để tìm ra trí khôn của cảm xúc, của trái tim và của cuộc sống. Màn biểu diễn vô cùng ấn tượng dưới nền nhạc, visual với nhiều kỹ xảo công phu đã cho khán giả cảm nhận được sự hạnh phúc tột cùng khi chính mình đi tìm được bản thân và cho phép mình sống trọn vẹn cùng với nó.

Múa thực cảnh lần đầu xuất hiện tại Yo Show

Múa thực cảnh lần đầu xuất hiện tại Yo Show

Và rồi Yo Show đã khép lại với sự xuất hiện của mẹ con bé Na, nhân vật truyền cảm hứng trong bộ ảnh SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG. Na là một trong số những em bé kém may mắn khi mắc phải căn bệnh UT máu khi còn quá nhỏ. Nhưng cũng nhờ sự hồn nhiên, lạc quan vốn có của một đứa trẻ, Na kiên trì chiến đấu giành giật lại sự sống, Na thực sự là một chiến binh dũng cảm và chính em đã trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều người lớn, để mỗi chúng ta đều được nhìn lại sự đối đãi của mình đối với sức khoẻ và sự sống của chính mình.

Sự xuất hiện đầy cảm xúc của mẹ con bé Na

Sự xuất hiện đầy cảm xúc của mẹ con bé Na

Khác hoàn toàn với những chương trình ra mắt sản phẩm trước đó, B.O.T Vietnam lựa chọn nghệ thuật và sự nhân văn để tiếp chạm đến những khách hàng của mình trong lần đầu xuất hiện. Đó thực sự là một buổi lễ ấn tượng và đầy xúc chạm.

B.O.T buổi ra mắt đầy ấn tượng

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống