Hàng trăm chiếc máy bay ước nguyện bay trên sân khấu của Aeon Mall Long Biên

Người dân tại Aeon Mall Long Biên thực sự vỡ òa cảm xúc khi được tận tay tung những chiếc máy bay giấy đầy cảm hứng khi tham dự sự kiện “Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” của nhãn hàng B.O.T diễn ra chiều ngày 9/4 vừa qua. 

Sự kiện ra mắt hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe người dân Việt, B.O.T Việt Nam đem đến một chương trình giàu cảm xúc. Điểm nhấn của chương trình chính là khơi gợi mọi người có thể mở lòng nhìn nhận về chính mình và cho phép bản thân mình tìm đến cuộc sống hạnh phúc là sự cân bằng của thân tâm trí thân. Là lựa chọn thực sống để sống một đời xứng đáng.

B.O.T ra mắt hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng

Triển lãm khơi gợi tình yêu thương

Cao trào chính là sự góp mặt của nhân vật mà B.O.T Vietnam muốn kể cho khán giả của mình nghe về em bé Na, một em bé đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư máu hiếm gặp. Sự chia sẻ của chị Thanhmẹ Na cùng hành trình chiến đấu không ngừng nghỉ trong hơn một năm rưỡi để con được sống. Với chị, từng phút, từng giây là cả một gia tài bởi chị muốn được ở cạnh con, chị lại càng không muốn mình từ bỏ hay bi quan trong hành trình ấy, vì chị biết, Na cũng rất rất muốn được ở lại trên cõi đời này. 

Chị Thanh và những chia sẻ đầy xúc động

Na muốn được sống như những người bình thường, không phải gắn mình vào giường bệnh hay những đợt hóa trị khắc nghiệt. Chị Thanh từng sợ hãi tột độ khi  “cuộc sống đang màu hồng bỗng chốc trước mắt toàn là vực sâu không đáy, không có lối thoát nào”. Có những lúc tưởng chừng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra nhưng bé Na đều mạnh mẽ vượt qua. Vì thế, chị Thanh cũng tự nhủ mình phải mạnh mẽ để có thể là chỗ dựa cho con, đồng hành với con trong hành trình gian nan này. 

Mẹ con bé Na và những câu chuyện truyền cảm hứng

Nhưng rồi hành trình dài cũng mở ra phép màu như cách mà thượng đế gửi con người xuống thế giới này. Bé Na xuất hiện trên sân khấu của Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” là một em bé vui cười, khỏe mạnh trọn vẹn những ngây dại của một em bé mong muốn được sống, được hạnh phúc biết bao. Na và mẹ đã tìm ra phép nhiệm màu trong hành trình nghiệt ngã khi đối mặt với bệnh tật nhưng niềm tin về cuộc sống tươi đẹp chưa bao giờ nguội tắt của hai mẹ con đã cho con ĐƯỢC SỐNG.

Bé Na trở lại như một phép màu của cuộc sống

Hạnh phúc của Na cũng đã chạm đến trái tim 80.000 khán giả tại TTTM thủ đô, họ đã chung tay tiếp thêm ngọn lửa bằng hàng trăm chiếc máy bay giấy đón gió lượn những cung đường uyển chuyển trên không trung và tiếp đất một cách ngoạn mục tại vị trí Na đứng . Đó là sự cảm phục cho một em bé nhỏ không đầu hàng số phận; là sự thấu hiểu với mẹ Thanh, là sự cảm ơn vì con đã không bỏ cuộc; là niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp mà Na sẽ đi; và chắc chắn Na của sau này tiếp tục nỗ lực cho chặng đường mới.

Câu chuyện của bé Na chạm đến hàng nghìn khán giả

Chỉ khi chúng ta thực sự yêu bản thân, muốn sống hết mình trong cuộc sống này, muốn tìm ra hạnh phúc thực sự của cuộc đời mình thì chắc chắn sẽ không ai bị bỏ lại phía sau. Dù bất hạnh không chừa một ai nhưng chắc chắn trên hành trình ta đi vẫn có kim chỉ nam dẫn đường để ta sống một cuộc sống thật sự xứng đáng. Cũng như những chiếc máy bay giấy là biểu của tự do, không có còn đường nào đi đến hạnh phúc chân chính mà lại bằng phẳng dễ dàng cả. Nhưng nếu có niềm tin vào bệ phóng của mình, chắc chắn hạnh phúc thực sự cuộc sống sẽ trong tầm tay của chúng ta.

Sống hết mình để tận hưởng niềm vui trọn vẹn

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống