B.O.T Việt Nam ra mắt sản phẩm chạm đến trái tim 80.000 khách hàng thủ đô

B.O.T Việt Nam ra mắt sản phẩm chạm đến trái tim 80.000 khách hàng thủ đô. Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” của nhãn hàng B.O.T Vietnam là sự kiện đặc biệt, gửi tới thông điệp sống là để sống, qua đó thể hiện mong muốn người dân Việt Nam đồng hành và kết nối bản thân với những sản phẩm dinh dưỡng đến từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe người Việt.

“Yoshow by B.O.T – Sống là để sống”

B.O.T chào sân với hai sản phẩm mới

B.O.T sản phẩm dinh dưỡng đến từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe người Việt

Chia sẻ tại sự kiện, ông Quỳnh Lê – Chủ tịch HĐQT nhãn hàng B.O.T đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành và sâu sắc đến 80.000 “thiên sứ” – khách hàng của B.O.T Vietnam đã dành thời gian tham dự sự kiện này. B.O.T Việt Nam với sứ mệnh cao cả là tiên phong cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với cơ địa người Việt, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con người. Được phục vụ người dân mình là vinh dự cũng là niềm tự hào của B.O.T

Ông Quỳnh Lê và những chia sẻ sâu sắc tại Yo Show

Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” là sự kiện ra mắt chuỗi các sản phẩm Yo FamYo Detox. Thông qua sự kiện, B.O.T Việt Nam mong muốn mỗi người dân Việt Nam có cái nhìn sâu sắc về hành trình sống thật nhiều cảm hứng và đong đầy cảm xúc. Và Yoshow thông qua câu chuyện của mình, khơi gợi mọi người có thể mở lòng nhìn nhận về chính mình và cho phép bản thân mình được tìm đến cuộc sống hạnh phúc.

Một trong những hoạt động ra mắt sản phẩm tại Yo Show

Một trong những hoạt động ra mắt sản phẩm tại Yo Show

Một trong những hoạt động ra mắt sản phẩm tại Yo Show

Câu chuyện mà Yo Show gửi đến khách hàng

Với sự chuẩn bị công phu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo và sự tham gia của các ca sĩ: Hoàng Dũng, Hà Nhi và sự dẫn dắt chương trình của MC nổi tiếng Diệp Chi. “Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” đã mang đến cho 80.000 thượng khách những cung bậc cảm xúc sâu lắng, đắm chìm trong giai điệu âm nhạc chạm tới trái tim khán giả một cách tinh tế và trọn vẹn nhất.

Sân khấu Yo Show và sự chuẩn bị công phu

\Sự xuất hiện của Hoàng Dũng tại Yo Show

Hà Nhi khuấy động khán giả Hà Nội

Diệp Chi – Cô Mc xinh đẹp và tài năng

Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” kể về những câu chuyện thực sống của các nhân vật thông qua triển lãm ảnh độc đáo Sống là để sống về sự đối lập sống. Là chuỗi những trải nghiệm của nhiều nhân vật, họ tái hiện chân thực cuộc sống (sức khỏe, tinh thần) hiện tại của mình thông qua những bức ảnh. Đó là những cuộc đời bị lãng quên. Bên cạnh sự chân thực ấy là những tấm ảnh khi chính họ được ban cho “phép màu mới, khiến cho họ nhìn nhận chính mình, họ khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và sống có giá trị hơn.

Câu chuyện của các nhân vật thông qua triển lãm

Câu chuyện của nhân vật thông qua triển lãm

Câu chuyện của nhân vật thông qua triển lãm

Câu chuyện của nhân vật thông qua triển lãm

Câu chuyện của nhân vật thông qua triển lãm

Tiếp nối sự kiện là sự hiện diện của mẹ con bé Na trên hành trình chiến đấu với ung thư máu khi em bé mới lên 2. Lúc này chính thức cảm xúc của hơn tám ngàn khán giả như vỡ òa bởi được lắng nghe những gì mà mẹ con bé Na phải trải qua. Đó là vực sâu không đáy nhưng chưa bao giờ 2 mẹ con chịu từ bỏ. Chị chia sẻ: “Tôi tủi thân lắm nhưng nghĩ ông trời đã an bài cho mỗi người một số đành phải chấp nhận. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn quyết định đồng hành cùng con, tôi không gánh được bệnh cho con nhưng sẽ bên cạnh không rời bỏ một giây, một phút nào”

Sự hiện diện của mẹ con bé Na trên sân khấu của Yo Show

Không bi quan và lặng lẽ chiến đấu cùng con, chị chỉ mong bản thân và con được mạnh khỏe. Dù số phận đẩy đưa chị đến hoàn cảnh éo le nhất chị tự dặn mình không được suy sụp, không bi quan để có thêm sức mạnh đối mặt với nghịch cảnh.

Sự hiện diện của mẹ con bé Na trên sân khấu của Yo Show

Và sự chiến đấu không ngừng nghỉ trong một năm rưỡi đã mang lại gam màu tươi sáng cho cả chị và con gái khi sức khỏe của Na đã dần ổn định. Giờ đây Na đã có thể được đi học như bao bạn bè khác, được rời xa chiếc giường bệnh và sống trong vòng tay yêu thương của người thân.

Hình ảnh bé Na khoẻ mạnh sau cuộc chiến với bệnh tật

Câu chuyện của Na đã thực sự chạm vào trái tim từng khán giả có mặt tại Yoshow. Họ đã cùng khóc trong im lặng khi nghe hành trình của Na, rồi lại âm thầm nở nụ cười hạnh phúc khi thấy cuộc sống hiện tại của Na. Con sẽ mãi là thiên sứ bừng sáng rực rỡ trong cuộc đời này như cách mà con đã chiến đấu căn bệnh quái ác.

Chiến binh dũng cảm bé Na đã chạm đến trái tim của mọi người

Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” – Hạnh phúc là không dừng lại. Bất kể ai trong chúng ta đều chan chứa yêu thương được vun đắp mỗi ngày và mỗi hành trình ta đi qua đều thật nhiều cảm hứng và đong đầy cảm xúc. Chúng tôi mong muốn bạn có thể tìm đến hạnh phúc bằng sự cân bằng của THÂN – TÂM – TRÍ -THẦN để sống một cuộc đời xứng đáng.

“Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc”

Khép lại chương trình là giai điệu Nhật ký của mẹ được vang lên, từ khoảnh khắc này, từ giây phút này hàng ngàn chiếc máy bay giấy được 80.000 khán giả cất cao trên sân khấu truyền động lực cho nhân vật. Hạnh phúc không phải đích đến mà chính là hành trình chúng ta đang đi. Sự bứt phá sẽ kiến tạo những giá trị sống đích thực. Chúng ta không quên hành trình đã qua càng không ngủ quên ở hiện tại, bởi ta biết, hạnh phúc là không dừng lại. Tiến về phía trước, sống là chính mình, khát khao làm mới chính mình để chinh phục những đỉnh cao. Thông qua “Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc”, B.O.T Việt Nam mong muốn được đồng hành và là điểm tựa vững chắc cho người dân Việt Nam trong hành trình dung dưỡng cho sức khỏe của chính mình.

“Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc”

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống