Yo Show – Tái định nghĩa về Sự Sống và học cách lắng nghe chính mình!

Yo Show vừa qua tại Aeon Mall Long Biên đã tái hiện quá trình đấu tranh để tìm ra trí khôn của cảm xúc, của trái tim và của sự sống thông qua màn biểu diễn ấn tượng, những bức tranh, những câu chuyện cảm động… Từ đó giúp khán giả cảm nhận được sự hạnh phúc tột cùng khi chính mình đi tìm được bản thân và cho phép mình sống trọn vẹn.

Vườn hoa Yo Show

vườn hoa tại triển lãm Yo Show

Yo Show đã đặt ra những câu hỏi “sống là gì?” , “tồn tại là gì?”, “chúng ta đang sống hay đang tồn tại?”… Từ đó đưa ra những định nghĩa hoàn toàn mới về sức khoẻ, sự sống và rồi đi tìm kiếm những phép màu mới để cuộc đời mình được sang trang, sống lại lần nữa và hạnh phúc với cuộc đời khác. Sống là hành trình đi tìm phép màu cho sự sống nảy nở lần nữa chính là thông điệp mà SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG, và TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC mang đến với khán giả.

sân khấu sự kiện Yo Show chụp từ trên cao

Bước nhảy mở màn của triển lãm 

Những điểm chạm mà Yo Show mang đến đã khiến tất cả khán giả tại đó phải rơi nước mắt, bởi đâu đó họ nhìn nhận chính mình từ những câu chuyện ấy, chuyện của sức khoẻ, của mình và cả của đời.Hình ảnh về câu chuyện cảm động của bé Na

Câu chuyện cảm động của triển lãm Yo Show

Đó cũng là niềm tự hào của B.O.T trong lần đầu giới thiệu Hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc vóc dáng và sức khoẻ thuần tự nhiên đến với bà con Thủ đô. Đó là sữa siêu hạt dinh dưỡng Yo Fam và thanh lọc Yo Detox đều có nguồn gốc tại Việt Nam, không chỉ phù hợp cho mọi lứa tuổi mà còn thực sự thiết yếu dành cho tất cả gia đình Việt Nam. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam sẽ cho ra những sản phẩm có sự phù hợp nhất với cơ địa người Việt.

Yo Fam và Yo Detox

Hai sản phẩm mới ra mắt

Chương trình “Yo show – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc” chúng tôi khao khát mỗi chúng ta đều biết lắng nghe và trân trọng chính mình để tìm thấy phép màu, niềm vui và sự hạnh phúc của bản thân mình.

Cám ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đã cộng hưởng để tạo nên một buổi Yo Show tuyệt vời trọn vẹn đến vậy!

Fanpage: B.O.T Vietnam

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống