“Mẹ ơi con đau” câu nói ám ảnh nhất của những người mẹ chăm con ốm

“Mẹ ơi con đau” câu nói ám ảnh nhất của những người mẹ chăm con ốm. Ghi dấu ấn trong Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc của nhãn hàng B.O.T Vietnam, hình ảnh Chị Thanh trong hành trình chiến đấu căn bệnh ung thư quái ác cho cô con gái 2 tuổi đã khiến khán giả đồng cảm hơn bao giờ hết.

Câu chuyện của mẹ con bé Na nhận được sự quan tâm của khán giả 

Khán giả dưng dưng khi câu chuyện tưởng chừng như bi thương lại khiến họ mỉm cười vì hạnh phúc hai mẹ con đang trọn vẹn. Mẹ luôn là tấm lá chắn bảo vệ con vô điều kiện, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, mẹ sẽ mãi ở đây, sẽ bên con và cùng con.

Chị Thanh – Người mẹ vĩ đại của bé Na

Chia sẻ tại sự kiện, đến bây giờ, chị Thanh vẫn ám ảnh những khoảnh khắc bé Na bỗng dưng đổ bệnh, ngơ ngác nằm nhìn mẹ, đôi mắt dại đi. Vừa ngồi trông chừng con, chị lại sợ con ngủ rồi sẽ đi luôn nên chỉ biết nhìn con khóc. Cho tới khi con tỉnh giấc dậy, chị mới thở phào. Những đợt hóa trị trên cơ thể một bé con 2 tuổi khiến tim chị quặn thắt. Chị đau đớn khi con bập bẹ “Mẹ ơi con đau lắm” là câu nói làm tâm trí và con tim chị vỡ vụn. Hoàn cảnh đang rơi vào thế đường cùng, chị chỉ mong sao có một phép màu nào đó để con được cứu sống.

Chị Thanh và những chia sẻ đầy xúc động

Đối mặt với những lời nói ngây ngô nhưng có sức công phá của con nhỏ, chị Thanh phải đối mặt với những áp lực khủng khiếp ngoài ý muốn. vì chính những lời nói đó của con khiến Chị càng tự dặn lòng mình không được suy sụp và cần phải gượng dậy cùng con trên hành trình khó khăn này.

Chị Thanh – Một người mẹ đầy nghị lực

Có những lúc đứng bên bờ của ranh giới sinh tử, từng phút giây giành giật sự sống là từng phút giây trái tim người mẹ tan nát. Cho đến hôm nay khi Na đã tung tăng đến trường với gương mặt, nụ cười của thiên thần khiến rất nhiều người có mặt trong khán phòng Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc tại TTTM Aeon Mall Long Biên cuối tuần qua, lắng nghe câu chuyện của họ đã không cầm được nước mắt.

Bé Na dũng cảm vượt qua ranh giới tử thần

Mỗi câu chuyện trong hành trình đấu tranh để giành giật sự sống có thể khiến từng người cha người mẹ rơi nước mắt, nhưng sau tất cả, điều họ sợ hãi nhất vẫn chính là biết con đau đớn nhưng họ không thể làm gì. Nhưng rồi, bằng niềm tin không đầu hàng số phận, phép màu sẽ mỉm cười với những người thiện lương chân chính, và hơn hết thảy là yêu thương hơn cuộc sống quý giá mà bản thân mỗi người đang có.

Phép màu đã xuất hiện với mẹ con bé Na

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống