Thiên Kim Group đạt top 20 Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023: Lối Đi Cho Sản Phẩm Từ Thảo Dược Việt Nam Ra Quốc Tế

Diễn đàn Kinh tế Toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu Xuất sắc Toàn Cầu 2023 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu. Đây là một cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, hợp tác kết nối đầu tư, và quảng bá hình ảnh thương hiệu Quốc gia Việt Nam ra thị trường thế giới.

Trong sự kiện này, B.O.T Việt Nam – thương hiệu thuộc Thiên Kim Group, đã vinh dự lọt vào danh sách TOP 20 Thương hiệu Xuất sắc Toàn Cầu 2023. Đây là một thành công lớn và là sự ghi nhận về chất lượng và đóng góp của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên Việt Nam.

Dựa trên 9 tiêu chí xét duyệt cốt lõi, B.O.T Việt Nam đã chứng tỏ tính pháp lý, chiến lược phát triển thương hiệu toàn cầu, văn hoá thương hiệu, truyền thông thương hiệu, sự sáng tạo, hiện diện thương hiệu trên thị trường quốc tế, khả năng phát triển thị trường toàn cầu, trách nhiệm xã hội và tuân thủ quy định về môi trường, hải quan, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động…

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Việt Anh – Đại diện nhãn hàng B.O.T Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đứng chung hàng ngũ với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam, TOP 20 Thương hiệu Xuất sắc Toàn Cầu chính là sự khẳng định chất lượng cho các sản phẩm chăm sóc vóc dáng và sức khỏe từ thiên nhiên Việt Nam và sự chỉn chu trong cách vận hành của chúng tôi. Đây cũng chính là con đường để chúng tôi quảng bá sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên Việt Nam đến với thị trường quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm nội địa với các sản phẩm nhập khẩu”.

B.O.T Việt Nam, một thương hiệu mới non trẻ, đã ghi điểm bằng sự sáng tạo, không ngừng học hỏi và nguồn lực trẻ để phát triển thương hiệu Việt Nam. Dự án VACCINE XANH của Thiên Kim Group đã mang đến hàng chục ngàn sản phẩm chăm sóc vóc dáng và sức khỏe từ những sản vật quê hương, đáp ứng nhu cầu sức khỏe của con người. Năm 2023, Thiên Kim group đã mở rộng kênh phân phối ra các nước trong khu vực như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… hứa hẹn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên đến toàn cầu.

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống