Thiên Kim Group – Cộng Đồng Xanh Với Khát Vọng Vươn Tầm Thế Giới

Muốn thành công không thể đơn độc một mình. Đó là điều Thiên Kim Group hiểu rõ và chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng xanh với hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ đầy nhiệt huyết, hoài bão và khát khao. Với tầm nhìn vượt tầm quốc gia, chúng tôi đã đặt nền tảng cho việc xây dựng một doanh nghiệp trẻ nhưng khẳng định vị thế không nhỏ trên thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.v1

Để thành công, điều quan trọng nhất là có người lãnh đạo xuất sắc và đội ngũ vững vàng, hùng mạnh. Thiên Kim Group không chỉ tập trung vào sản phẩm mà còn đề cao việc tạo dựng một đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và chuyên môn cao. Đội ngũ tại Thiên Kim Group quy tụ nhiều tinh hoa, nhân tài từ khắp nơi. Tuy nhiên, thành công của mỗi thành viên không đến ngay từ vạch đích, đó là nhờ vào sự quyết tâm và sẵn lòng thay đổi. Câu chuyện của những mảnh ghép Thiên Kim Group là niềm cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ ngày nay.

Hành trình thành công của Hương Bùi – Phó TGĐ Thiên Kim Group, diễn giả của Brand Name Master by B.O.T, từ một cô kế toán bấp bênh đã bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục từng mục tiêu là minh chứng rõ ràng cho câu nói: “Chỉ cần bạn quyết tâm thay đổi, có thể thay đổi mọi thứ”.

Cường Keng, từ gã trai lông bông đã trở thành Giám đốc Kinh Doanh của B.O.T Vietnam, là câu chuyện khác minh chứng cho sự kiên nhẫn và đam mê của mỗi thành viên trong đội ngũ Thiên Kim Group. Từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của chính mình, họ đã truyền nguồn năng lượng và niềm tin vào tương lai, cùng với các bạn trẻ xây dựng một cộng đồng xanh đem đến những giá trị tốt đẹp, thay đổi cuộc đời của vô số con người.

Để giữ vững vị trí của mình và tiến xa hơn trên thị trường, Thiên Kim Group luôn coi việc đào tạo nhân sự là một ưu tiên hàng đầu. Khóa đào tạo và tập huấn thường xuyên của chúng tôi không chỉ nâng cao kỹ năng kinh doanh hiệu quả mà còn cung cấp kiến thức xây dựng thương hiệu cá nhân, ứng dụng các nền tảng mạng xã hội hot như Tiktok, Facebook… vào kinh doanh. Đầu tư cho nguồn nhân lực là đầu tư sinh lời bền vững. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng chú trọng các khóa đào tạo thường niên để đội ngũ của chúng tôi ngày càng phát triển toàn diện.t4

Thiên Kim Group tự hào xây dựng được cộng đồng xanh vững mạnh, chung chí hướng và hoài bão lớn. Mạng lưới hệ thống của chúng tôi không chỉ phát triển kinh doanh hiệu quả mà còn là sự đóng góp ý nghĩa và ý tưởng đến cộng đồng. Với những nỗ lực không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển, chúng tôi kỳ vọng rằng Thiên Kim Group sẽ tiếp tục vươn xa hơn, phát triển hơn và mang lại nhiều giá trị hơn đến với cộng đồng. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành và chia sẻ giá trị tốt đẹp cùng bạn!

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống