Gã gà trống nuôi con và bước ngoặt thay đổi cuộc đời

Câu chuyện thành công của Cường Keng

Thời gian khó khăn và bước ngoặt đổi đời cùng BOT.

Chủ tịch Nguyễn Đình Cường (Cường Keng) là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là những “dân chơi” Tiktok, nhưng ít ai biết, để có được hình ảnh vui tươi như vậy trên internet, anh đã phải trải qua nhiều khó khăn và bỏ ra thật nhiều nỗ lực thay đổi bản thân.

Năm 18 tuổi của các bạn thế nào? Tươi đẹp, chưa trải đời, lãng mạn với nhiều mộng tưởng hay vô lo với tương lai,…? Đối với Cường Keng, tuổi 18 của anh có tất cả những khía cạnh trên và một sinh mệnh nhỏ bé cùng song hành. Làm cha khi ở độ tuổi 18, chàng trai gầy gò gần như hoang mang và suy sụp khi phải đối mặt với tương lai vô định. Bên cạnh anh chỉ còn sự động viên của cha mẹ, nhưng đối với Cường Keng lúc đó, tất cả những lời trấn an gần như không có tác dụng.

Cường Keng sau 1 thời gian sử dụng và kinh doanh sản phẩm của B.O.T.

Cường Keng hiều hơn ai hết nỗi đau của những người từng bị miệt thị ngoại hình, anh cần một công việc ổn định để nuôi dạy con trai, việc trở thành đại lý kinh doanh các sản phẩm thương hiệu B.O.T đến với Cường Keng lúc đó là đúng người, đúng thời điểm.

Từ một thanh niên gầy yếu, lông bông, trượt dài trong buông thả, không biết gì về kinh doanh, Cường Keng đã nỗ lực học hỏi, trải nghiệm với mong muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho con, muốn giúp đỡ những người giống mình. Tất cả sự cố gắng ấy đã được đền đáp chỉ trong chưa đầy 2 năm.

Anh là nhân vật được B.O.T vinh danh rất nhiều lần nhờ thành tích bán hàng cực “khủng” không hề vơi bớt theo thời gian, sự có tâm trong công việc và không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Tất cả những phẩm chất đó đã khiến anh dành được sự tin tưởng từ công ty, trở thành một trong “tứ trụ” lãnh đạo của B.O.T.

Không chỉ giỏi kinh doanh, Cường Keng còn là người giàu tình cảm. Khi cuộc sống của anh đã ổn định hơn, dư dả hơn, anh quyết định chia sẻ điều đó với người kém may mắn hơn. Từ đó, các chuyến thiện nguyện do anh tổ chức bắt đầu hình thành, luôn sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ người dân bị thiên tai, người vô gia cư, trẻ mồ côi,… bất cứ lúc nào họ cần. Nghĩa cứ cao đẹp ấy có lẽ sẽ luôn khắc ghi trong tim tất cả những người đã từng được anh giúp đỡ. Đó cũng chính là lý do để anh trở thành “người cầm lái” cho Quỹ từ thiện B.O.T hiện tại.

Cường Keng và tập thể BOT phát quà hỗ trợ người vô gia cư.

Cường Keng cứu trợ người dân vùng thiên tai.

Chúng ta thừa nhận rằng, người có ngoại hình không được đẹp sẽ không để lại nhiều ấn tượng trong lòng chúng ta, thế nhưng, chỉ cần trái tim họ hiền lành, lương thiện thì ấn tượng tốt họ để lại sẽ duy trì mãi mãi. Cường Keng là người như thế, anh đã từng tổn thương bởi nhiều lời vô thưởng vô phạt, từng thất vọng, mất niềm tin vào chính bản thân mình, từng là người có ngoại hình để lại ấn tượng xấu trong mắt người khác. Thế nhưng tất cả những chữ “từng” ấy đã tạo nên một Cường Keng hoàn thiện như hiện tại.

Vậy nên, hãy đến và đồng hành cùng Thiên Kim Group nhé!

Nhân vậtCường Keng
Chức vụGiám đốc kinh doanh
Hotline0987654321
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống