Ngôn ngữ MÚA THỰC CẢNH lần đầu tiên xuất hiện tại Aeon mall Long Biên

MÚA THỰC CẢNH lần đầu tiên xuất hiện tại Aeon mall Long Biên. Yo Show là một sự kiện hoành tráng, đây là  lần đầu đưa MÚA THỰC CẢNH vào không gian của trung tâm thương mại.

Múa thực cảnh – Loại hình nghệ thuật chứa đựng cảm xúc

Vào ngày 09/04/2023 tới đây Yo Show là buổi biểu diễn múa thực cảnh đầu tiên tại Trung tâm thương mại, vốn dĩ là loại hình nghệ thuật chứa đầy những xúc cảm, múa thực cảnh dẫn dắt khán giả đi qua dòng chảy của những câu chuyện thông qua những màn biểu diễn múa đầy nghệ thuật. Không chỉ chứa đựng nhiều cảm xúc, múa thực cảnh có sự đầu tư kỳ công cả về ánh sáng nghệ thuật, bối cảnh nghệ thuật, tất cả những điều ấy tạo nên một không gian bao trùm lấy khán giả, chạm đến từng xúc cảm của người ái mộ. Đó thực sự là một bữa tiệc đánh thức mọi giác quan.

Múa thực cảnh dẫn dắt khán giả đi qua dòng chảy của những câu chuyện

Lần này, Yo Show mang đến câu chuyện hành trình tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình từ giá trị THỰC SỐNG

Yo Show – Sống Là Để Sống

Chúng ta, những con người nhỏ bé đi giữa đời thường, ai ai cũng khát khao sự yêu thương và may mắn

Nhưng chúng ta thường dễ dàng bỏ qua sự nuôi cấy thương yêu cho chính mình để rồi cứ phải mong, phải cầu, phải đợi chờ ai đó đến để sưởi ấm tâm hồn mình. 

Những con người nhỏ bé mang khát vọng phi thường

Tinh thần Yo show muốn gắn gửi đến từng khán giả của mình, cơ thể là của bạn, tâm trí là của bạn, cảm xúc là của bạn và tinh thần cũng giống như thế. Duy nhất trên đời này chỉ có một mình bạn mới có thể thấu cảm hạnh phúc của chính mình, đó là sự hạnh phúc chảy tràn trong bạn mỗi ngày mỗi ngày và không khi nào cạn kiệt.

Yo Show – Truyền động lực để thấu hiểu bản thân

Thực sống là sống tốt hơn mỗi ngày bằng sự dung dưỡng nội lực để chẳng khi nào ta vơi tình yêu với chính ta.

Yo Show – Truyền động lực để thấu hiểu bản thân

Rồi khi ta đã đong đầy yêu thương, vẹn tròn với hạnh phúc, nó sẽ tràn ra và lan tỏa cho cả những người khác nữa, để rồi hạnh phúc đó cứ thế lớn dần lên, nảy nở ra nhiều thật nhiều.

Rời xa những ảo mộng trống rỗng, mỗi chúng ta đều có thể tìm về với chính mình.

Yo Show – Lan tỏa yêu thương đi muôn nơi

Yo Show có sự dẫn dắt của MC Diệp Chi – cô MC hay cười của VTV. Từng chút khẳng định mình và chiếm trọn trái tim của khán giả xem đài qua từng tập phát sóng Điều ước thứ 7, dùng chính sự chân thành, mộc mạc và chan chứa yêu thương khi làm nghề đã tạo nên Diệp Chi, một cô MC đầy nhân văn. Đến với Yo Show lần này, lần nữa MC Diệp Chi sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả đi qua một hành trình chứa đầy cảm xúc và nhân văn.

MC Diệp Chi – Dẫn dắt khán giả đi qua một hành trình chứa đầy cảm xúc và nhân văn

Ngoài ra, sự có mặt của ca sĩ Hà Nhi và ca sĩ Hoàng Dũng cũng chính là điểm nhấn cho hành trình đánh thức tình yêu trong mỗi khán giả của Yo Show

Hoàng Dũng – Chàng nhạc sĩ mộng mơ

Hoàng Dũng cùng món quà nhỏ từ B.O.T

Hà Nhi khuấy động khán giả tại Yo Show

Hà Nhi cùng món quà nhỏ từ B.O.T

Thông qua bữa tiệc nghệ thuật, Yo Show khao khát từng khán giả của mình có cơ hội nhìn thấu mình, để từng chút khơi gợi tình yêu thương tự thân, sự tự tin và niềm tự hào với chính mình, để từ đó họ có thể sống một cuộc đời mới trở nên có giá trị.

Yo Show – Thông điệp truyền tải từ bữa tiệc nghệ thuật

Yo Show – Thông điệp truyền tải từ bữa tiệc nghệ thuật

Living your best life begins when you nourish your body, heart, mind and spirit

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống