Yoshow tái định nghĩa một sự kiên RA MẮT SẢN PHẨM thông thường

B.O.T Việt Nam là nhãn hàng nổi tiếng với các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người Việt Nam trong suốt nhiều năm. Và dĩ nhiên bất kể một nhãn hàng nào sẽ không thể tăng trưởng nếu không có sản phẩm mới. Bản thân chữ “mới” thôi đã có thể kích hoạt nhu cầu “mua dùng thử”. Nhưng B.O.T Vietnam đã tái định nghĩa “ra mắt sản phẩm mới” bằng một cách không ngờ tới.

Khách hàng tò mò về sản phẩm mới của B.O.T

Sản phẩm mới của B.O.T thu hút khách hàng dùng thử

Sản phẩm mới của B.O.T được trưng bày tới khách hàng

Ra mắt sản phẩm nhưng lại KHÔNG BÁN HÀNG đã khiến 80.000 khách mời tham dự tại TTTM Aeon Long Biên vào chiều 9/4 phải tò mò và khám phá.

Sự kiện của B.O.T thu hút khách hàng tham gia

Khai mạc sự kiện, B.O.T Việt Nam mời khán giả thưởng thức không gian triển lãm có 1-0-2, lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm thương mại. Dự án sống là để sống bao gồm chuỗi những trải nghiệm của những nhân vật đại diện cho những câu chuyện đời thật, họ tái hiện chân thực cuộc sống về cả sức khỏe và tinh thần hiện tại của mình thông qua những bức ảnh đối lập. Đó là những cuộc đời bị lãng quên nhưng đến một ngày họ được ban cho phép nhiệm màu khiến cho họ nhận ra chính mình không thể sống trong chuỗi ngày u tối. Họ muốn được hạnh phúc, được hạnh phúc và sống có giá trị hơn cho chính cuộc đời của họ. 

Dự án triển lãm có 1-0-2 từ B.O.T

Khách hàng quan triển lãm tại Yo Show

Triển lãm tái hiện câu chuyện đời thật

Triển lãm tái hiện câu chuyện đời thật

Đồng hành cùng sự kiện là màn trình diễn tuyệt vời của những nghệ sĩ tử tế. Với sự dẫn dắt của MC ấm áp Diệp Chi. Chuỗi ca khúc đến từ hai ca sĩ nổi tiếng Hà NhiHà Dũng khiến sân khấu trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

MC Diệp chi dẫn dắt cho chuỗi sự kiện 

Hoàng Dũng – chàng thơ với những bản tình ca đầy sâu lắng

Hà Nhi cùng khán giả Thủ đô khuấy động Aeon mall Long Biên

B.O.T Vietnam tiếp tục đưa đến cho khán giả bước vào câu chuyện giữa đời thực của Na – em bé đã trải qua hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư máu nghiệt ngã. Để hôm nay đứng tại Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc, em đã tìm ra hạnh phúc chân thực của mình cùng mẹ với trọn vẹn những tình yêu mà tất cả mọi người dành cho em. Khán giả một lần nữa vỡ òa, cùng khóc cùng cười với nhân vật tại sự kiện như chính người thân của mình.

Bé Na qua triển lãm tranh nói lên cuộc sống đời thực

Bé Na và Mẹ chia sẻ về quá trình chiến đấu với bệnh tật

Khán giả tung máy bay bày tỏ tình yêu đối với bé Na và Mẹ 

B.O.T Vietnam mong muốn khách hàng của mình có cách nhìn nhận thật sự sâu sắc về sức khỏe và cách dung dưỡng bản thân tuyệt vời nhất. Phép màu sẽ hiện ra đưa ta đến một chân trời hạnh phúc để lựa chọn một cuộc đời mới cho chính mình. Học yêu thương chính mình là một câu chuyện tưởng dễ mà lại không dễ chút nào. Bởi lẽ không chỉ đơn thuần là yêu thương – đó còn là sự ý thức về giá trị của bản thân, sự trân trọng dành cho cơ thể, sự lắng nghe những lời thầm thì của tâm hồn và sự chăm sóc dành cho chính bản thân mình.

B.O.T và những hoạt động giao lưu với khách hàng

Những hoạt động nhỏ nhưng đem lại niềm vui lớn

Đó cũng chính là bệ phóng để B.O.T Việt Nam tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng có giá trị về mặt sức khỏe đến từ thiên nhiên dành cho chính con người Việt Nam. Một hệ sinh thái lành mạnh, thuận tự nhiên để luôn sống khỏe là nguồn vacxin xanh cho sức khỏe an khang và cải thiện vóc dáng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên cho chính con người Việt YoDetoxYoFam

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống