“Vỡ mộng giấc mơ làm giàu nơi đất khách, Chàng trai vượt khó để có cơ ngơi tiền tỷ”

Vào tháng 03/2023 vừa qua sếp tổng Nguyễn Việt Anh, người thủ lĩnh tài ba của B.O.T Vietnam đã chính thức ghi tên mình vào cuốn sổ đỏ căn biệt thự trị giá nửa triệu đô tại Hạ Long, đặt dấu mốc tiếp theo trên sự nghiệp KDOL của mình.

Là một cái tên khá nổi tiếng trên MXH với những video triệu view và những hành động bác ái khiến nhiều người ngưỡng mộ, ít ai biết rằng quá khứ của Việt Anh đi lên từ sự bần hàn, cơ cực, vậy nên khi thành công anh không bao giờ quên những ngày tháng khó khăn đã giúp mình trưởng thành như hiện tại.

Sinh ra trong gia đình thiếu điều kiện tại vùng biển Quảng Ninh, hiểu rõ xuất phát điểm của bản thân không cao và cần nhiều sự nỗ lực. Hoàn thành chương trình phổ thông, Việt Anh lựa chọn con đường xuất khẩu đi Nhật với ôm mộng giấc mơ làm giàu nơi xứ người, thời điểm đó làn sóng xuất khẩu lao động tràn lan ở các vùng quê Việt Nam với rất nhiều hứa hẹn.
Bước chân sang đất khách, Việt Anh choáng ngợp với sự phân tầng khốc liệt nơi đất khách. Khác với tưởng tưởng về một đất nước phát triển, văn minh và giàu có. Ở đó anh được làm đủ loại công việc tay chân từ nhà kho, phân xưởng, bếp ăn, dọn dẹp,..không ngày nào ngủ đủ 4 tiếng và lao động liên tục để có tiền gửi về gia đình trả nợ số tiền đã vay để anh đi.

1 năm sau khi trở về Việt Nam, Việt Anh quyết định sẽ ở lại chứ không tiếp tục đi Nhật, bởi anh hiểu cái tủi nhục trong những ngày xa quê. Ở đây dù có vất vả, có khổ nhọc thì vẫn được ở gần gia đình, có sự động viên của những người thân và đó là động lực để anh lao vào tìm kiếm công việc mới. Không bằng cấp, không kinh nghiệm, không vốn liếng, Việt Anh lựa chọn KDOL để khởi đầu sự nghiệp của mình với sự nỗ lực gấp 3 4 lần người khác, bởi anh hiểu rõ cái nghèo nó đã đeo bám gia đình anh quá lâu rồi, nếu anh không làm, cuộc sống của anh và gia đình ko thể thoát khỏi nó.

Ngay từ khi bắt đầu Việt Anh lựa chọn sản phẩm TĂNG – GIẢM CÂN vì biết nhu cầu thị trường lớn, anh cũng chính là SẢN PHẨM CỦA SẢN PHẨM khi trải nghiệm có hiệu quả mới bắt đầu bán hàng. Đi từ Cường Anh Authentic, bước đến BeAlive và đến giờ là B.O.T Vietnam cái tên Nguyễn Việt Anh cũng lớn dần lên như thế và trở thành thương hiệu trong giới TPCN lúc nào không hay.

Sau hơn 05 kinh doanh, những món đồ hàng hiệu, xế hộp tiền tỷ không còn là giấc mơ với anh nữa. Và mới đây nhất Việt Anh đã đặt bút ký cho căn biệt thự đầu tiên dành cho gia đình. Đó là thành quả của rất nhiều nỗ lực HỌC – LÀM – NHÂN BẢN – CHUYỂN GIAO của Việt Anh trong rất nhiều năm làm nghề. Anh cũng trở thành niềm tự hào của gia đình khi đưa cả nhà chấm dứt cảnh túng quẫn chạy cơm từng bữa!

Đến nay, anh vẫn tâm niệm sẽ giúp đỡ thật nhiều người hơn nữa có cuộc sống giống như anh nhưng sẽ không phải trải qua những vấp ngã như mình. Hy vọng rằng với B.O.T Vietnam, đội nhóm của Việt Anh sẽ không ngừng phát triển và tạo ra nhiều nhân tài xứng đáng trở thành niềm tự hào của bản thân và gia đình họ.

Sau hơn 05 kinh doanh Việt Anh đã giúp đỡ được rất nhiều người, giúp họ cũng trở lên thành công trong KDOL.

Hotgirl Đà Thành dành tặng cho mình chiếc Mazda 3..tròn kỷ niệm 10 tháng khởi nghiệp cùng KDOL

“Ngày trở về VANG DANH của con bé nhà quê”

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống