Sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang QUỐC TỊCH VIỆT NAM là niềm tự hào của người dân Việt Nam

Khắp nơi trên dải đất chữ S của Việt Nam đều có sự hậu đãi của thiên nhiên và đó là nguồn tài nguyên quý giá nuôi dưỡng người con đất Việt. B.O.T Vietnam thấu hiểu sức khoẻ tốt là khởi nguồn cho một cuộc đời hạnh phúc. Và những món quà của tự nhiên có sự đồng nhất của thổ nhưỡng, khí hậu, không khí tại Việt Nam sẽ cho ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt phù hợp nhất.

Đó chính là tiền đề để B.O.T Việt Nam bắt tay vào nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mang quốc tịch Việt Nam đến với bà con đất Việt. Họ gọi đó là sản phẩm của trí tuệ và tình yêu tổ quốc.

B.O.T ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe 

B.O.T ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe 

B.O.T ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ 

Sản phẩm Yo Detox được chiết xuất từ rau bina, cỏ linh lăng, cỏ lúa mì có công dụng thải độc tố từ sâu các tế bào của cơ thể, trả lại vẻ tinh khiết tự nhiên như thuở ban sơ. Để từ đó hỗ trợ sản sinh hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường đề kháng và chống lại các bệnh lý mãn tính hay gặp ở người Việt.

B.O.T ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ 

Sản phẩm sữa hạt Yo Fam hay còn gọi là bữa ăn lành mạnh có hàm lượng dưỡng chất từ các loại hạt cao cấp như: macca, óc chó, hạt hạnh nhân,.. rất có lợi cho sức khỏe. Sữa hạt Yo Fam hoàn toàn có thể thay thế bữa ăn bình thường bởi lượng calo mà nó cung cấp. Điều đặc biệt nữa là sản phẩm Yo Fam có thể phù hợp cho cơ địa dị ứng Lactose từ sữa động vật, người ăn chay và cả người đang trong quá trình ăn kiêng.

Yo Fam – bữa ăn lành mạnh bổ sung chất sinh dưỡng

Vào ngày 09/04/2023 B.O.T Vietnam lần đầu tiên giới thiệu các sản phẩm đến với bà con thủ đô Hà Nội và có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với 80.000 khách hàng tại đây, hầu hết đều nhận được phản hồi tốt về chất lượng, giá thành và sự minh bạch về sản phẩm.

Yo Show lễ ra mắt sản phẩm mới từ B.O.T

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống