Câu chuyện thành công của Nguyễn Việt Anh

Từ du học sinh từ bỏ việc học đến người sáng lập thương hiệu BOT đình đám.

Nguyễn Việt Anh được biết đến là doanh nhân thành công trên con đường kinh doanh online. Anh đang là Co-Founder B.O.T – Thương hiệu đình đám được biết đến với các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng thảo mộc thiên nhiên 100%.

Nhưng ít ai biết được anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn tại Quảng Ninh. Mang theo mộng tưởng về cuộc sống nơi xứ người, anh quyết định tới Nhật Bản du học để tìm kiếm cho mình một cơ hội đổi đời. Chẳng bao lâu, hiện thực của cuộc sống du học sinh đã gần như hạ gục anh.

Công việc đầu tiên anh làm tại Nhật là nhân viên tại nhà máy sản xuất cơm hộp. Trở ngại ngôn ngữ, văn hóa, phải đi làm sau giờ học và thời gian làm việc vào ban đêm đã kéo sức khỏe cũng như tinh thần Việt Anh xuống mức gần như “cạn kiệt”. Thế nhưng khát khao thay đổi cuộc sống phụ giúp gia đình luôn là động lực khiến anh cố gắng từng ngày.

Công việc đầu tiên của Co-Founder BOT Nguyễn Việt Anh tại Nhật Bản.

Cuối năm 2017, do tình hình sức khỏe yếu, Việt Anh buộc phải từ bỏ việc học trở về Việt Nam với 0 đồng tích lũy cùng số nợ không nhỏ. Thấu hiểu được cái khổ, anh luôn tự nhủ bản thân phải nỗ lực vươn lên, không được phép gục ngã dù cuộc sống có chán nản, bất công đến mấy. Chính suy nghĩ đó đã “bén duyên” Việt Anh với công việc kinh doanh online sản phẩm B.O.T.

Nếu bạn chưa biết thì B.O.T là thương hiệu nổi tiếng trực thuộc B.O.T – Công ty với tôn chỉ trân trọng khát vọng làm giàu và giá trị kết nối con người. Việt Anh đã tìm đến B.O.T, đem theo tất cả nhiệt huyết và can đảm để thực hiện ước mơ đổi đời của mình. Những ngày đầu tiếp xúc với kinh doanh online, anh gặp rất nhiều khó khăn, đồng vốn không đủ, chưa có nhiều kiến thức kinh doanh, thậm chí có khoảng thời gian anh phải mượn xe để đi ship hàng.

Nguyễn Việt Anh trong những ngày đầu kinh doanh online.

Có người từng nói: “Khi bạn cố gắng hết sức, tất cả cơ may trong vũ trụ đều sẽ trả lời bạn”, điều này thật sự đúng với trường hợp của Việt Anh. Chỉ sau 2 năm nghiêm túc học hỏi và bền chí, công việc kinh doanh của anh khởi sắc, đã có nhiều đơn đặt hàng ở các tỉnh, dành dụm được 1 số tiền đủ để mua cho mình chiếc ô tô đầu tiên.

Điều làm bạn khâm phục ở Việt Anh sẽ không chỉ dừng lại ở ý chí mãnh liệt thôi đâu, anh còn là một chàng trai chung thủy, với lời hứa “rước” người phụ nữ đồng cam cộng khổ cùng mình về sau khi ổn định kinh tế, Việt Anh không chỉ làm được mà còn làm rất tốt.

Chắc hẳn các bạn chưa quên, vào tháng 9/2021, ông bố trẻ nổi tiếng khắp các phương tiện truyền thông khi thể hiện sự trân trọng dành cho vợ thông qua món quà đặc biệt. Ông bố trẻ đó chính là Co-Founder của chúng ta. Ngay sau khi vợ vượt cạn thành công, Việt Anh lập tức chuyển khoản 999.999.999 đồng vào tài khoản của vợ kèm lời nhắn: “Tặng hai mẹ con”. Số tiền ấy anh đã tích cóp từ rất lâu, để dành đợi ngày vợ bình an sinh con xong để đem tặng.

Có thể nói, Việt Anh là mẫu người đàn ông điển hình cho câu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cũng chính nhờ những phẩm chất tốt đẹp đó mà một lần nữa, BOT đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” bổ nhiệm anh trở thành Co-Founder cho thương hiệu “ăn tiền” nhất của mình vào tháng 12/2021.

Mong rằng Co-Founder Nguyễn Việt Anh của chúng ta sẽ không ngủ quên trên chiến thắng, luôn nỗ lực 200% sức lực để mang lại thật nhiều điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và các đại lý đã tin tưởng, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Thành công đôi lúc không dừng lại ở việc lựa chọn hướng đi mà ở việc có dám đi hết con đường cho đến khi thành công hay không.

Vậy nên, hãy đến và đồng hành cùng Thiên Kim Group nhé!

Nhân vậtNguyễn Việt Anh
Chức vụGiám đốc kinh doanh
Hotline0987654321
Facebookhttps://www.facebook.com/nguyen.vietanh.1029

Corportate Identity

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right at the coast of the Semantics, a large language ocean. A small river named Duden flows by their place and supplies.

GoodLayers Page Builder

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.

Free Sliders Included

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.

Super Powerful Admin Panel

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.

Thank you for watching!

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right at the coast of the Semantics, a large language ocean. A small river named Duden flows by their place and supplies it with the necessary regelialia. It is a paradisematic country, in which roasted parts of sentences fly into your mouth. Even the all-powerful Pointing has no control about the blind texts it is an almost unorthographic life One day however a small line of blind text by the name of Lorem Ipsum decided to leave for the far World of Grammar. The Big Oxmox advised her not to do so, because there were thousands of bad Commas, wild Question Marks and devious Semikoli, but the Little Blind Text didn’t listen. She packed her seven versalia, put her initial into the belt and made herself on the way. When she reached the first hills of the Italic Mountains, she had a last view back on the skyline of her hometown Bookmarksgrove, the headline of Alphabet Village and the subline of her own road, the Line Lane. Pityful a rethoric question ran over her cheek, then. A small river named Duden.

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống