Nhân VậtHuế Chibi
Chức vụGiám đốc kinh doanh
Hotline0987654321

Câu chuyện thành công của Huế Chibi

Được biết đến là Giám đốc kinh doanh trẻ tuổi nhất của thương hiệu B.O.T, ít ai biết được Huế Chibi đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực để có được thành công ở tuổi 21. Có thể nói, cô nàng Gen Z này là minh chứng tiêu biểu cho nhiệt huyết và tuổi trẻ tài cao.

Huế Chibi bỏ ngang việc học và giấc mơ du học để bắt đầu kinh doanh từ khi mới 19 tuổi. Độ tuổi chưa trải đời, chưa va vấp, cũng chưa có bất kì hiểu biết gì về kinh doanh, chẳng ai tin được một cô bé như vậy sẽ làm nên việc lớn. Vậy mà chỉ trong vòng 2 năm, Huế Chibi đã đạt được những thành công khó ai có được.

Để có được điều kiện như hiện tại, Huế Chibi đã phải đánh đổi những dịp đi ăn, đi chơi cùng bạn bẻ hay việc đơn giản là tận hưởng cuộc sống vô lo vô nghĩ ở lứa tuổi sinh viên. Cô bắt buộc phải tập trung trau dồi kinh nghiệm trong kinh doanh online, lĩnh vực tưởng dễ mà lại rất khó đối với người không có hiểu biết nhất định về nó. Vì vậy, thời gian đầu làm kinh doanh, Triển gặp rất nhiều khó khăn vì vốn ít, chưa hiểu rõ về thị trường, không có được sự tin tưởng của khách hàng.

Mối duyên với B.O.T đến khi Huế Chibi đang gặp stress vì cân nặng của mình. Điều này khiến cô càng thêm nản lòng, cô mất đi sự tự tin để giao tiếp với mọi người – điều tối kị của những người làm kinh doanh. Qua giới thiệu của bạn bè, Huế Chibi đã trải nghiệm sản phẩm thương hiệu B.O.T và cải thiện được cân nặng về mức mình mong muốn.

Là một cô gái thông minh và có năng khiếu, Triển đã nắm bắt cơ hội và đề nghị hợp tác, trở thành đại lý phân phối sản phẩm B.O.T.

Nỗ lực cố gắng và ham học hỏi khiến cô ngày càng có nhiều khách hàng, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ, cô bắt đầu có thêm đơn hàng từ các tỉnh, thu nhập đến từ việc bán hàng cũng ngày một tăng.

Ở thời điểm hiện tại, Huế Chibi đang là Giám đốc kinh doanh B.O.T dù chỉ đang ở độ tuổi đôi mươi. Cô đã tự tay mua cho mình xế hộp sau 1 năm kinh doanh cùng với thu nhập mỗi tháng thuộc dạng “khủng” 150tr – 200tr. Con số mà nhiều người mơ ước.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, cô nàng nói sẽ luôn cố gắng trong công việc hiện tại của mình và luôn luôn rèn luyện để phát triển bản thân tốt hơn qua từng ngày. Bên cạnh đó, cô nàng dự định sắp tới sẽ dành thời gian báo hiếu cho ba mẹ nhiều hơn.

Mong răng Giám đốc kinh doanh B.O.T Huế Chibi sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp cùng Thiên Kim Group.

Vậy nên, hãy đến và đồng hành cùng Thiên Kim Group nhé!

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống