Người mẹ “siêu nhân” không gục ngã trên hành trình cùng con tìm lại sự sống

Đứng trên sân khấu Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc, mẹ con chị Thanh khiến 80.000 khán giả tại TTTM Aeon Mall Long Biên bật lên những tiếng khóc nghẹn ngào bởi câu chuyện xúc động về người mẹ làm hết sức mình để giành lại sự sống cho cô gái nhỏ 2 tuổi của mình.

Khán giả đồng cảm với câu chuyện của mẹ con chị Thanh

Khán giả đồng cảm với câu chuyện của mẹ con chị Thanh

Trong sự kiện nổi bật ra mắt hệ sinh thái dinh dưỡng, nhãn hàng B.O.T đã đem đến cho một xúc cảm mạnh mẽ khiến những con tim dù mạnh mẽ đến đâu cũng đều quặn thắt. Bằng cách kể lại câu chuyện của bé Na – một cô bé thiên sứ và chị Thanh – bệ phóng chan chứa tình yêu dành cho con.

Bé Na đem đến cảm xúc mãnh liệt cho hàng triệu khán giả

Số phận nghiệt ngã

Ngày bé Na ra đời, vợ chồng chị Thanh không thể tả hết niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ của mình. Na là con gái đầu lòng khỏe mạnh nhưng đến năm 2 tuổi, Na bắt đầu có dấu hiệu hay mệt mỏi hơn những đứa bé khác.

Chị Thanh cùng chồng đưa con đi khám bệnh và được chuẩn đoán căn bệnh ung thư máu. Tuy đã có kết luận của bác sĩ nhưng chị vẫn hi vọng đó là sự nhầm lẫn. Chị tiếp tục đưa con khám ở những bệnh viện khác với hy vọng kết quả có thể thay đối.

Bé Na và số phận nghiệt ngã

Với chị lúc đó như trời đã sập xuống trước mắt chị, trước mắt chỉ là vực sâu không đáy. Tủi thân cho thân phận nhưng lại thương con ngàn vạn lần vì Na mới chỉ 2 tuổi. Con còn chưa biết mùi cuộc sống là gì nhưng đã gặp căn bệnh quái ác. Chị cứ nghĩ gia đình sẽ có cuộc sống bình yên dù không giàu có nhưng khi con mắc bệnh đã lấy đi niềm hạnh phúc giản dị đó. 

Bé Na và số phận nghiệt ngã

“Na ơi, mạnh mẽ lên con gái”

Đó là câu nói chị nói với con nhiều nhất trong hành trình chiến đấu bệnh tật cùng con. Vì chị biết hơn ai hết, Na là người mong muốn được sống nhất.

Căn bệnh chết người tưởng như đã khiến người mẹ trẻ suy sụp nhưng chỉ rất nhanh sau đó chị gượng dậy vì nghĩ rằng không ai khác trên thế giới này ngoài mẹ là tấm lá chắn vững chắc nhất để bảo vệ Na của mình.

Bé Na và số phận nghiệt ngã

Trái tim người mẹ nào chắc cũng sẽ vỡ vụn ra khi biết đứa con yêu quý của mình đang xinh đẹp ngoan ngoãn như thiên thần bỗng dưng mắc căn bệnh hiểm nghèo. Chỉ có ý thức phải giành lại cuộc sống cho con mới khiến người mẹ có sức mạnh để không đau khổ đến mức bi lụy hay thậm chí gục ngã, tìm ra mọi phương cách, lần hồi để cùng con tìm lại sự sống.

Ý chí và sự mạnh mẽ chống lại bệnh tật

Suốt một năm rưỡi cùng con chiến đấu trên giường bệnh ở bệnh viện với những đợt xạ trị khiến con tiều tụy và đớn đau, trái tim chị đau như cắt. Điều chị nhận lại được không chỉ là sự sống quý giá của Na, hơn cả là những bài học cuộc sống, từ những em bé cùng phòng đang chịu chung số phận giống như Na.

Ý chí và sự mạnh mẽ chống lại bệnh tật

Mẹ Thanh biết Na muốn được như các bạn ngoài kia, được đi học. Na là em bé hiếu động, thích hát, thích kể chuyện nhưng con đã không thể sống như những em bé ngoài kia vì sự nghiệt ngã của số phận.

Na là một chiến binh dũng cảm trong suốt hành trình chống lại bệnh tật. Bởi Na hiểu chuyện, Na cũng thương mẹ và biết mình bị ốm. Mẹ Thanh chỉ có thể nói với con: Mạnh mẽ lên con gái! Con là cả thế giới, là cuộc sống của bố mẹ. mẹ sẽ ở đây, sẽ mãi ở bên con, sẽ vì con mà tồn tại”

Ý chí và sự mạnh mẽ chống lại bệnh tật

Tia sáng của phép nhiệm màu đã đến.

Sau bao ngày điều trị tích cực, bệnh tình của Na đã có khởi sắc, các chỉ số của con đã về mức ổn định và mẹ Thanh đã khóc thật to như vỡ òa những đắng cay trước đó mẹ kìm nén. Vì đã có lúc mẹ thật sự sợ mất con, sợ bản thân bi quan khiến con suy sụp nhưng… ngày bác sĩ thông báo sức khỏe con ổn định, mẹ thực sự rất hạnh phúc. 

Có lẽ như bất kì người mẹ nào khác, chị chỉ chia sẻ câu chuyện của mình khi đã nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, thấy tương lai tươi sáng cho bệnh tình của con gái mình. Điều đó như là cuộc tạm thời tổng kết hành trình gian khó đã trải qua để lấy động lực bước tiếp những bước đi vững chắc tiếp theo chứ không chênh vênh đầy mơ hồ như trước.

Tia sáng của phép nhiệm màu

Khán giả phía dưới Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc đã vô cùng bất ngờ tự hỏi, người đàn bà nhỏ nhắn kia lấy đâu ra sức mạnh để đối mặt và chiến đấu với điều khủng khiếp xảy ra với mình như thế? Câu trả lời có lẽ là vì con chắc chắn mẹ sẽ làm được tất cả.

Tia sáng của phép nhiệm màu

Na giờ đây đã đi học cùng với các bạn, hòa mình vào cuộc sống như một đứa trẻ bình thường, Na đã khiến không chỉ gia đình mình mà còn những người theo dõi hành trình của hai mẹ con vỡ òa hạnh phúc.

May mắn và công lao của người mẹ đã được đền đáp như cách mà nhãn hàng B.O.T muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng: Khi chúng ta đang sống với bao hoài bão, muốn rằng ngày mai được hạnh phúc hơn. Nhưng được sống đã là một hạnh phúc rồi. Tất cả chúng ta đang được trải nghiệm hạnh phúc đó. Không có gì tuyệt vời hơn là có sức khỏe để sống và tiếp tục sống”.

Không có gì tuyệt vời hơn là có sức khỏe để sống và tiếp tục sống

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống