Nghệ thuật vị nhân sinh và sự tử tế chạm đến từng khán giả

Sân khấu Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc với chủ đề sống là để sống do nhãn hàng B.O.T tổ chức ghi dấu ấn sâu sắc với người dân thủ đô vào ngày 9/4, lấy đi nước mắt của 80.000 khách hàng tại TTTM Aeon Mall Long Biên. Mang đến triết lý nghệ thuật vị nhân sinh, nghệ thuật hướng tới con người là cái cao đẹp của nghệ thuật đã chạm đến trái tim con người.

B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc

B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc

Chưa bao giờ, trên hành trình cúi đầu gieo hạt này, chúng tôi nghĩ rằng dự án có thể trở thành nơi trao đi sự tử tế, nơi chữa lành những vết thương hoang phế của niềm tin. Nhưng có lẽ chính vì chưa bao giờ nghĩ đến, chỉ cúi đầu khiêm cung mà làm, cho nên được chở che và nuôi dưỡng những tâm hồn chai sạn. 

Hành trình trao đi sự tử tế

Hình ảnh chân thực cuộc sống về cả sức khỏe và tinh thần hiện tại của các nhân vật trong dự án sống là để sống thông qua những bức ảnh đối lập. Đó là những cuộc đời bị lãng quên nhưng đến một ngày họ được ban cho phép nhiệm màu khiến cho họ nhận ra chính mình không thể sống trong chuỗi ngày u tối. Họ muốn được hạnh phúc, được hạnh phúc và sống có giá trị hơn cho chính cuộc đời của họ.

Các nhân vật truyền cảm hứng từ Yo Show

Chúng tôi thấy rõ sự đồng cảm của mỗi khán giả bước qua, bởi họ thấy mình trong đó, hơn ai hết họ cảm nhận được nỗi đau và sự giằng xé bên trong chính con người của các nhân vật. Điểm chạm thực sự chính là sự tử tế giữa những con người trong cuộc sống này.

Sự tử tế trong đời khởi nguồn từ những điều tưởng chừng rất đơn giản, nhỏ nhặt. B.O.T mong bạn hãy trở thành người tử tế để không phải sống cuộc đời trong vô cảm, vô tâm.

Triển lãm lấy được sự đồng cảm của khán giả 

Triển lãm lấy được sự đồng cảm của khán giả 

Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc, có khi, ta nghĩ mình đang cho đi nhưng khi chứng kiến câu chuyện đầy cảm động của Bé Na – em bé kiên cường không ngừng nghỉ để chiến thắng căn bệnh ung thư máu, ta hiểu rằng mình đang nhận. Thứ ta nhận không có tiền bạc nào mua được, là niềm tin, là sự bình yên, là giá trị vĩ đại mà ta đang tạo ra, là mục đích sống, là hạnh phúc là khi ta đang dấn bước trên hành trình ý nghĩa, là niềm vui khi ta đã tìm thấy chính mình. Cũng như cách mà Na và mẹ đã làm để chạm đến tất cả những điều đó, dù chông gai nhưng phép nhiệm màu sẽ luôn có quanh ta. Đó chính là không gian chữa lành những vết thương và còn có thể là nơi kết nối giữa chính ta với những chênh vênh cả đời chưa tìm ra lời giải đáp.

Phép nhiệm màu xảy ra giữa đời thực 

Tại Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc chính là sự chân thành và sự tử tế hội tụ chung lại với nhau để tạo nên những xúc cảm thực sự lắng đọng trong mỗi khán giả có mặt. Họ đã cùng khóc, cùng cười với những mảnh ghép. Tất cả đã chạm đến trái tim.

Yo Show và những câu chuyện chạm đến trái tim

Nếu chúng ta muốn tốt hơn thì nên thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đường còn xa, hành trình tu sửa và cho đi của bản thân chưa bao giờ dễ dàng để chạm vào điểm đến, nhưng ở Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc này, chúng tôi đã tìm ra cái vía của B.O.T, của những chuyến hành trình đã và sẽ đi qua của họ. Đó là vía của sự tử tế, của những gì thuộc về cảm xúc con người. 

Cảm ơn 80.000 khán giả đã có mặt ở Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc để chạm vào vía tử tế này. Và cảm ơn tất cả những ai đã là một phần của nó….

B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc

B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc

 

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống