“Ngày trở về VANG DANH của con bé nhà quê”

20 tuổi, vác món nợ khổng lồ trên vai rồi bước sang Nhật Bản với khát vọng đổi đời, vì quê em nghèo quá, bố mẹ em vất vả bao năm cũng không nhìn thấy tương lai tươi sáng. Những cái nhìn coi khinh, những lời nói móc máy đau đến cắt lòng, tất cả đều khiến em trở nên rụt rè so với các bạn đồng trang lứa, vì gia cảnh em khốn khó thật! Và đó cũng là hành trang để Phượng bắt đầu hành trình tìm ra con đường đi của riêng mình, lối thoát cho cái nghèo cứ bám dính lấy cuộc đời em và cả gia đình em.

Đến với một đất nước mới, Phượng không ngừng đi làm ngoài giờ học, với một cô gái chỉ mới 20 tuổi ở nơi đất khách, cuộc sống của em càng trở nên khó khăn hơn khi còn ở nhà, nhưng không vì thế mà em dừng lại sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, chắc vì em biết rõ nếu không phải em thì gia đình ở quê chẳng còn trông cậy được vào ai.

Bố mẹ ở quê trắng tay sau những lần đầu cơ vào nông nghiệp, lại bệnh tật triền miên vì lao lực. Bế tắc đến cùng cực, mỗi tháng em đều đặn gửi tiền về nhà trong cảnh sức khoẻ suy kiệt, nhưng chưa lần nào trong những cuộc điện thoại em để mọi người phải lo lắng cho mình. Nhật Bản thực sự tiềm năng, nhưng với em, nó khắc nghiệt vô cùng.

Sức khoẻ đi xuống, em gầy dộc đi vì không được nghỉ ngơi và rồi nếu cứ tiếp tục thế này em sẽ chịu được bao lâu ở nơi đất khách?? Thế rồi Phượng điên cuồng tìm hiểu các sản phẩm phục hồi sức khoẻ, vì em hiểu rõ chỉ có khoẻ mạnh mới có thể tiếp tục chiến đấu, phía sau em còn rất nhiều người cần em bảo vệ. Và trong vô số các sản phẩm từ xứ mặt trời mọc, em lựa chọn 1 sản phẩm từ Việt Nam rất hot trong cộng đồng người Việt.

Hơn 3 tháng kiên trì với sản phẩm thay đổi vóc dáng, Phượng Em trở thành SẢN PHẨM CỦA SẢN PHẨM và quyết định làm đại lý phân phối Thực phẩm chức năng bán tại thị trường Nhật Bản, phục vụ kiều bào Việt trên đất Nhật. Ban đầu, vì thấy hiệu quả mà bán hàng, em coi đó như một công việc phụ vừa để giúp dân mình có sức khoẻ tốt hơn lại có thêm thu nhập. Nhưng đến sau này, Phượng hiểu rõ công việc này không chỉ có thu nhập tốt hơn, lại không quá vất vả như những việc tay chân mà trước giờ e làm, từ đó em quyết định lựa chọn KDOL làm công việc chính của mình.

Gửi tiền về cho gia đình mỗi tháng, cuộc sống của Phượng bên này cũng dư dả hơn, không còn đắn đo cân nhắc mỗi khi chi tiêu, em dần cảm thấy bớt ngộp thở trong chính lựa chọn của mình. Và sau gần 02 năm đồng hành cùng KDOL, em đã có đủ số tiền để thực hiện giấc mơ lớn của đời mình, xây căn nhà mới cho bố mẹ ở quê sau khi hoàn tất số nợ trước đó. Giấc mơ của Phượng khi sang xứ người đã có thể thành hiện thực. Và em chính là niềm tự hào của gia đình, kể từ nay sẽ không còn ai có thể coi khinh gia đình em, không còn những lời chỉ trích và chẳng còn những tủi hổ mà gia đình em phải gánh chịu. Em là một cô gái thật tuyệt vời.

Và Phượng Em là niềm tự hào của B.O.T Vietnam – Một cô gái mang trong mình giấc mơ chữ hiếu mà lớn lên ❤

Không chỉ có Phượng mà còn có rất nhiều KDOL  trong B.O.T cũng mang trong mình giấc mơ mà lớn lên và đã đạt được nhiều thành công.

Gã gà trống nuôi con và bước ngoặt thay đổi cuộc đời
Giám đốc kinh doanh B.O.T Huế Chibi thành công rực rỡ ở tuổi 21
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống