Ngày trở về của một nữ cường KD Hệ thống – Giang Nguyễn

Gác lại công việc KD để chăm sóc cho gia đình nhỏ, Giang của ngày đó hay bây giờ vẫn luôn nhiệt huyết, cháy bỏng và đầy kiên cường. Giống như cách chị chiến đấu hết mình với công việc và những cộng sự của mình năm đó!
Từng rất thành công với KD hệ thống, phát triển đội nhóm hùng mạnh và không ngừng nỗ lực tạo nên những bứt phá từ ngày còn ở Cường Anh, chưa từng vắng mặt trong bất kể chương trình đào tạo nào, luôn lọt TOP gương mặt đạt doanh số cao. Nhà đã có, xe hơi cũng đầy đủ, làm chủ tiệm cafe,…có thể nói ở thời điểm hiện tại Giang Nguyễn chẳng còn gánh nặng CƠM – ÁO – GẠO – TIỀN.
Thế nhưng, đam mê với ngành KD Hệ thống thì chưa khi nào ngưng cháy bỏng. Và B.O.T Vietnam lần nữa chào đón Giang Nguyễn trở lại với vị trí Giám đốc KD hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỳ tích.

Sự hợp tác để trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm của Giang Nguyễn
Lần trở lại này không chỉ vì đam mê với công việc KDHT, Giang Nguyễn có niềm quan tâm đặc biệt tới các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ sau khi trở thành mẹ một con và điểm chạm này lại quá trùng khớp với hướng đi của B.O.T Vietnam ở thời điểm hiện tại.

Sản phẩm sữa hạt đem đến sự thành công của Giang Nguyễn: Yo Fam

Sự sắp đặt này của vũ trụ là để chúng mình sẽ chung tay đưa B.O.T Vietnam phủ khắp Việt Nam, mang đến những tư tưởng đổi mới về sức khoẻ an lành, về niềm yêu thích bản thân và lắng nghe cơ thể mình, để tất cả chúng ta có cơ hội nhìn thấu và dành tình yêu cho chính mình nhiều hơn, sẽ hạnh phúc hơn, sống trọn vẹn hơn.

Cám ơn Giang Nguyễn về sự chọn lựa này, chúng mình sẽ cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới cho cộng đồng Việt Nam thân yêu

Một số KDOL  nổi tiếng tại B.O.T:

Hotgirl chia sẻ bí quyết kiếm trăm triệu mỗi tháng từ KDOL
Gã gà trống nuôi con và bước ngoặt thay đổi cuộc đời
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống