Nếu phép màu cuộc sống không đến từ những ông bụt, bà tiên

Khán giả tại TTTM Aeon Mall Long Biên tận mắt chứng kiến Điều kì diệu thực sự tại Yoshow by B.O.T – Hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc vào cuối tuần qua(9/4/2023).

Điều kì diệu thực sự tại Yoshow by B.O.T

Những phép màu trong truyện cổ tích lại đem đến cho tuổi thơ bao giấc mơ đẹp. Những giấc mơ cổ tích có hình ảnh những ông Bụt, bà Tiên giàu tình thương yêu, làm phép lạ nhiệm màu choáng ngợp tâm hồn chúng ta. Khi con người lương thiện gặp gian nguy; ông Bụt, bà Tiên hiện ra, bầu trời bừng sáng, nước mắt người đau khô được lau sạch, hạnh phúc và niềm vui được trao đến, cỏ cây nở hoa, chim cất tiếng hót…

Điều kì diệu thực sự tại Yoshow by B.O.T

Nhưng ở hiện thực liệu có gặp được ông Bụt, bà Tiên khi ta gặp đau khổ, khó khăn? Nếu mỗi chúng ta có quyền lựa chọn tương lai, hoàn cảnh riêng cho bản thân, chắc hẳn không một ai mong muốn không gian u ám sẽ đến với chính mình, mỗi người trong chúng ta đều ôm ấp cuộc sống đủ đầy, tràn trề hạnh phúc. Đó là suy nghĩ đơn thuần của mỗi cá nhân, nhưng thực tế đã minh chứng cuộc đời từng cá thể được gán ghép vào chuỗi dài hành trình truân chuyên; trên chặng đường xa xôi ấy sẽ còn lắm những thách thức, ngã rẽ đón chờ bản thân chúng ta đối đầu. Và chúng ta hãy cứ tin đi cuộc sống luôn có phép màu.

Điều kì diệu thực sự tại Yoshow by B.O.T

Chú Long trải qua 2 đợt điều trị Covid và gần như không thể tự thở, hơn một năm qua chú gắn liền với chiếc máy oxy. Đó là hệ quả của hơn ba mươi năm chưa một lần chú lắng nghe sức khỏe. Bén duyên với thiền thở, sức khỏe chú đi theo hướng tích cực hơn, chú mong muốn mình được sống hơn bao giờ hết. Và sự trân quý cuộc sống tạo ra nụ cười.

Chú Long – Điều kỳ diệu Yo Show muốn lan tỏa

Thiên chức làm mẹ rất đẹp còn chị Nga thì không? Có phải nhiệm vụ làm mẹ sẽ phải quên luôn giấc mơ của chính mình không? Không mẹ Nga đã tìm thấy lần nữa sự sống nảy nở trong mình, chúng ta sẽ không bận với những việc cần thiết, chỉ khi ta lãng quên chính mình thì lúc đó bất hạnh sẽ bủa vây.

Chị Nga – Điều kỳ diệu Yo Show muốn lan tỏa

bé NA – một chiến binh dũng cảm! Con chưa từng chọn cho mình sự kém may mắn của bệnh tật. Nhưng trên hành trình chiến đấy với ung thư, chưa lúc nào con từ bỏ. Con đã thật mạnh mẽ bởi sự lạc quan đầy ngây ngô. Và con đã có được phép màu nhờ chính sự kiên cường và may mắn trở nên ổn định.

Bé Na – Điều kỳ diệu Yo Show muốn lan tỏa

Còn rất nhiều những câu chuyện khác tại Yoshow by B.O.T – Hành trình trọn vẹn từng khoảnh khắc của nhãn hàng B.O.T đã khiến bao trái tim khán giả phải thổn thức.

Rằng khi ta có niềm tin thì rồi cuộc đời đã hé nụ cười hồng mang đến hơi thở sưởi ấm mảnh đời đáng thương này.

Yo Show – Sống là để sống

Đôi khi, trong một hoàn cảnh không thuận lợi, sức sống của con người sẽ bền bỉ và mãnh liệt hơn. Như những mảnh ghép trong câu chuyện của Yoshow by B.O.T – Hành trình trọn vẹn từng khoảnh khắc, nếu biến cố ngày ấy không xảy ra thì liệu giờ đây họ đã không trở thành điều kỳ diệu và coi nó như là một nấc thang để nâng ta bước cao hơn.

Những mảnh ghép trong câu chuyện của Yoshow

Và rằng nếu phép màu cuộc sống không đến từ những ông Bụt, bà Tiên thì chắc chắn sẽ đến từ lòng tin của chính những người mong muốn một cuộc sống xứng đáng. Được sinh ra trên cuộc đời này đã là một điều kỳ diệu, vì thế đừng sống đơn giản chỉ là tồn tại. Hãy sống để cảm nhận sự đẹp đẽ và kỳ diệu của cuộc đời để “khỏi thấy xót xa, tiếc nuối cho những ngày sống hoài, sống phí giống như thông điệp mà B.O.T muốn trao gửi.

B.O.T – Sống là để sống

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống