MC Diệp Chi lần nữa khiến khán giả rơi nước mắt tại sân khấu

“Lần tái xuất đầu tiên của MC Diệp Chi sau khi dừng sản xuất chương trình Điều ước thứ 7 lại khiến khán giả thủ đô phải nghẹn ngào nước mắt”

MC Diệp Chi không còn là cái tên xa lại với khán giả xem đài VTV, với gần 20 năm công tác tại đài truyền hình Diệp Chi đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt với hàng loạt các chương trình nổi tiếng: Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Điều ước thứ 7,.. và sau này cô đã dừng hẳn sự nghiệp MC để tập trung chuyên môn làm đạo diễn cho các chương trình khác của đài.

Diệp Chi trở lại khiến giả thủ đô nghẹn ngào

Ngày 09/04/2023 lần đầu MC Diệp Chi trở lại sân khấu với chương trình Yo Show tổ chức tại TTTM AEON MALL Long Biên và thực sự chị đã dẫn dắt những cảm xúc tuyệt vời đến nghẹn ngào cho tất cả những vị khách có mặt tại đây. Yo Show vốn dĩ là buổi lễ ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên Việt Nam do nhãn hàng B.O.T Vietnam tổ chức. Tại đây, lần đầu tiên khán giả thủ đô được giới thiệu những sản phẩm hỗ trợ cải thiện tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể và bữa ăn lành mạnh từ hạt dinh dưỡng cao cấp. Đặc điểm chung là các sản phẩm đều mang quốc tịch Việt Nam.

Diệp Chi và những dẫn dắt ngọt ngào tại ngày ra mắt sản phẩm mới B.O.T

Khác với những chương trình ra mắt sản phẩm thông thường, lần này B.O.T Việt Nam kết hợp cùng MC Diệp Chi mang đến một màu sắc mới thông qua những thông điệp về chăm sóc sức khoẻ và nhận định về sự sống trong mỗi khách hàng, những mưu cầu của cuộc sống đều bắt nguồn từ cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tốt.

B.O.T kết hợp với MC Diệp Chi giới thiệu sản phẩm mới

Mở đầu cho Yo Show là triển lãm ảnh SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG, khắc hoạ chân dung các nhân vật qua từng câu chuyện về sức khoẻ và sức sống của mỗi người. Dù cho họ không cùng độ tuổi, không chung xuất phát điểm, khác về giới tính. Nhưng họ đã gặp nhau khi đang tìm phép màu cho thực tại của mình, thực tại của sự đau khổ khi chưa từng lắng nghe sức khoẻ của mình.

Triển lãm Sống là để sống từ Yo Show

Triển lãm Sống là để sống từ Yo Show

Tại triển lãm SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG điểm sáng là nhân vật bé Na, đó là một bệnh nhân nhí đã hơn 01 năm chiến đấu cùng căn bệnh UT máu. Tưởng chừng như đó là nhân vật kém may mắn nhất, nhưng Na lại có sự lạc quan, vô tư để rồi phép màu đã tìm đến em, Na trở thành một trong những bệnh nhân may mắn trở về chỉ số ổn định sau 10 đợt điều trị hoá chất, một cuộc đời mới đã đến với em.

Bé Na – Điểm sáng tại Sống là để sống

Trên sân khấu của Yo Show toàn thể khán giả có cơ hội gặp Na bước ra đời thực, cùng lắng nghe những chia sẻ của mẹ Thanh, người mẹ thường dân áo vải đã đồng hành với Na trên hành trình khắc nghiệt ấy.

Mẹ con bé Na và những chia sẻ đầy xúc động

Và một lần nữa MC Diệp Chi đã chạm đến trái tim của từng khán giả trong buổi giao lưu cùng mẹ con bé Na. Giống như cách mà Chi đã làm trong suốt các số Điều ước thứ 7 trước đó.

Diệp Chi – Cô MC dẫn dắt câu chuyện đầy cảm xúc

Tại sân khấu Yo Show, MC Diệp Chi trở thành cầu nối giúp cho hàng trăm khán giả cùng thực hiện một điều ước đến với mẹ con Na, tất cả đã cùng đồng lòng gửi lời chúc bằng hàng trăm chiếc máy bay gửi đến gia đình em. Chúc Na trên chặng đường phía trước sẽ luôn kiên định và thật nhiều may mắn.

Tình yêu khán giả dành đến cho mẹ con bé Na

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống