MC Diệp Chi dẫn chương trình “không kịch bản” lấy nước mắt khán giả

MC Diệp Chi lần đầu tái xuất kể từ khi từ giã nghiệp MC lui về làm đạo diễn, nhưng cái sự nghiêm túc với nghề thì bất kể ở vị trí nào cũng chiếm được tình cảm của khán giả.

Vào chiều ngày 09/04/2023 MC Diệp Chi có đảm nhiệm vai trò dẫn dắt khán giả trong sự kiện ra mắt sản phẩm của thương hiệu B.O.T Vietnam mang tên Yo Show diễn ra tại TTTM AEON MALL Long Biên.

MC Diệp Chi tái xuất đầy ấn tượng cùng khán giả thủ đô

Khác với những chương trình truyền hình đứng trước trăm khán giả, hay những chương trình có thể quay đi quay lại nhiều lần, lần này vai trò của MC Diệp Chi có vẻ quan trọng hơn khi là người kết nối của một thương hiệu mới ra mắt với gần 100.000 khá giả tại đây. Mọi thứ đều diễn ra 01 lần trực tiếp duy nhất.

Khán giả hào hứng tại sự kiện Yo Show

Vậy mà khi bước lên sân khấu, MC Diệp Chi sẵn sàng bỏ lại tập kịch bản dài cả chục trang, cô tay không bước lên giao lưu cùng với khách mời, mà khiến ai nấy ở dưới đều phải rơi nước mắt. 

Diệp Chi nói “đứng trên sân khấu này cho cô cảm giác như mình đang quay ĐIỀU ƯỚC THỨ 7, một chương trình đã rất lâu rồi không còn sản xuất nữa” và đúng như cảm giác được “quay trở về nhà” những điều Diệp Chi làm trên sân khấu của Yo Show thì không có bất cứ người nào có thể thay thế được.

Diệp Chi chia sẻ trên sân khấu của Yo Show

Trong phần cuối sự kiện Yo Show, khán giả được gặp bé Na cùng với mẹ của em, Na là một trong những bạn nhỏ kém may mắn khi mắc phải căn bệnh UT máu khi còn quá nhỏ. Nhưng không vì thế mà em cùng mẹ chấp nhận bỏ cuộc! Với sự lạc quan, hồn nhiên của mình và sự kiên định của mẹ Thanh, hai mẹ con đã vượt qua 10 cuộc điều trị hoá chất và giờ đây sau hơn 1 năm chiến đấu cùng máu trắng, chúng ta đã được gặp Namẹ Thanh trên sân khấu của Yo Show, một hành trình của những kỳ diệu và phép màu.

Sự xuất hiện đầy xúc động của mẹ con bé Na tại Yo Show

Namẹ Thanh đã trở thành những người truyền cảm hứng cho tất cả những khán giả ngồi dưới có cơ hội nhìn lại chính mình, về cách mà người lớn chúng ta đang đối đãi với chính sức khoẻ và cơ thể của mình! Giống như cách mà Covid 19 đã đến và mang đến sự cảnh tỉnh cho công dân toàn cầu về vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Sự xuất hiện đầy xúc động của mẹ con bé Na tại Yo Show

Với sự dẫn dắt chân thật và cảm xúc của MC Diệp Chi, Yo Show đã kết thúc trọn vẹn hạnh phúc cùng hàng ngàn chiếc máy bay được gửi đến mẹ con bé Na ngay trên sân khấu, lời chúc cho sự kiên cường và đầy yêu thương.

Kết thúc show đầy xúc động với hàng ngàn tình yêu thương từ khán giả

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống