Khách hàng AEON MALL Long Biên lần đầu đi mua sắm “trong nước mắt”

Nếu như khách hàng nào xuất hiện tại TTTM AEON MALL Long Biên ngày 09/04/2023 thì chắc sẽ có những trải nghiệm đầy cảm xúc khi đến với Yo Show by B.O.T, buổi lễ ra mắt sản phẩm của nhãn hàng B.O.T Vietnam vô cùng đặc biệt.

 

Lễ ra mắt sản phẩm từ B.O.T

Yo Show by B.O.T đã xuất hiện tại sảnh lớn TTTM AEON MALL Long Biên ngay từ khi mở cửa đón khách, hàng ngàn người đã tham gia hoạt động chụp ảnh nhận quà và triển lãm ảnh từ rất sớm. 

Yo Show thu hút đông đảo khách hàng khi vừa mở cửa

Những hoạt động giao lưu tại Yo show thu hút cả những em bé

Những phần quà từ Yo Show được trao tận tay khách hàng

Với mong muốn gửi gắm thông điệp qua góc nhìn nghệ thuật đến với thủ đô, Yo Show chú trọng vào từng hoạt động trong lễ ra mắt để có thể truyền cảm hứng sâu sắc đến với tất cả khách hàng khi tham gia sự kiện, kể từ đó đối với mỗi khách hàng sẽ có sự nhìn nhận về các vấn đề của bản thân, đặc biệt là lắng nghe sức khoẻ của chính mình.

Sân khấu đậm chất thơ mộng từ Yo Show

MC mở màn chào sân ấn tượng

Mở đầu cho Yo Show là triển lãm ảnh SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG, một dự án cộng đồng lan toả những câu chuyện đời thường của nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đại diện cho độ tuổi, giới tính, xuất phát điểm, tư duy và ngành nghề khác nhau. Nhưng điểm chung của họ đều phải vật lộn với cuộc sống, chỉ bởi không có sức khoẻ tốt. Vậy mà trong tận cùng của sự đau khổ, chưa khi nào sức sống của họ bị chôn vùi, họ vẫn luôn ước mơ về những phép màu cho họ được khoẻ mạnh trở lại. Sự đối lập của họ khi ốm đau và lúc phép màu xuất hiện, cho ta hiểu được giá trị của niềm tin và sự nỗ lực. Kể từ đó mỗi chúng ta sẽ hiểu SỐNG LÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM PHÉP MÀU CHO SỰ SỐNG NẢY MẦM LẦN NỮA!

Triển lãm tranh Sống là để sống

Triển lãm tranh Sống là để sống

Đến với màn múa thực cảnh lần đầu tiên được biểu diễn tại TTTM, Yo Show dẫn dắt cảm xúc của khán giả đến với sự yêu thương, hạnh phúc khi trải qua những thăng trầm và đấu tranh khốc liệt, chạm đến trái tim của từng khán giả và đánh thức tình yêu trong họ, yêu chính mình và sợi dây kết nối với thiên nhiên sẽ cho ta hiểu được sự tròn đầy của trái tim.

Múa thực cảnh – Bộ môn nghệ thuật đầy cảm xúc

Cùng sự tham gia của ca sĩ Hà Nhi, Hoàng Dũng sân khấu Yo Show bừng sáng với hàng ngàn người tập trung tại sảnh, cùng hát, cùng phiêu và cùng cảm nhận năng lượng ngập tràn với những người nghệ sĩ tử tế.

Sự xuất hiện của Hà Nhi làm khuấy động sân khấu

Hoàng Dũng chàng ca sĩ với những bản tình ca

Khán giả hoà mình vào bầu không khí sôi động

Cuối cùng là sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt, em bé Na và câu chuyện của bé được chia sẻ từ SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG đã tạo cho Yo Show cái kết thật trọn vẹn. Bé Na là một bệnh nhân UT máu, trải qua 10 đợt điều trị hoá chất thì phép màu sự may mắn đã mỉm cười với Na, bây giờ các chỉ số của em đã trở nên ổn định hơn nhiều. Chiến binh dũng cảm ấy khi bước lên sân khấu đã lấy đi nước mắt của tất cả khán giả phía dưới, bởi sự vô tư và lạc quan của Na đã giúp em vượt qua nghịch cảnh, đó là phép màu giữa đời thực, thứ mà chúng ta luôn tìm kiếm!

Sự xuất hiện của bé Na gây xúc động toàn khán phòng

Sự xuất hiện của bé Na gây xúc động toàn khán phòng

Yo Show vốn dĩ là buổi lễ ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên Việt Nam do nhãn hàng B.O.T Vietnam tổ chức. Tại đây, lần đầu tiên khán giả thủ đô được giới thiệu những sản phẩm hỗ trợ cải thiện tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể và bữa ăn lành mạnh từ hạt dinh dưỡng cao cấp. Đặc điểm chung là các sản phẩm đều mang quốc tịch Việt Nam.

Yo Show đã tái định nghĩa về chương trình ra mắt sản phẩm, đó là một sự kiện chạm đến cảm xúc của từng khán giả về sự tử tế, chân thành, sâu sắc và đầy nhân văn.

Đại diện từ B.O.T chia sẻ sự kiện ra mắt sản phẩm mới là Yo FamYo Detox

B.O.T – chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên Việt Nam

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống