Hội thảo “dẫn đầu xu thế kinh doanh online” sẽ được tổ chức

Các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp và mong muốn thành công trong lĩnh vực Kinh doanh online! B.O.T Việt Nam với niềm đam mê về phát triển doanh nghiệp trực tuyến xin trân trọng giới thiệu chương trình hội thảo “Dẫn Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Online”.

Đối với những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, chúng ta thường đối mặt với nhiều thách thức như thiếu kiến thức về thị trường Kinh doanh online, sự thiếu tự tin khi bắt đầu xây dựng nhân hiệu, thiếu chiến lược bán hàng tự động thông minh, và khó khăn trong việc lựa chọn ngành hàng phù hợp. Tất cả những vấn đề này sẽ được chia sẻ và giải đáp tại Hội thảo Dẫn Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Online.

Chương trình hội thảo này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bức tranh tổng quan về Khởi nghiệp Online tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi rất tự hào khi có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực này:

  • Thầy Nguyễn Tuân – Chuyên gia Đào tạo bán lẻ số 1 Việt Nam và đối tác Leader Samsung miền Bắc. Thầy Tuân sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực Kinh doanh online.
  • Lý Thiên Kim – Founder của thương hiệu B.O.T Vietnam với 7 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển hệ thống Kinh doanh online. Bạn sẽ được học hỏi từ kinh nghiệm thực tế của chị Kim để áp dụng vào việc xây dựng nhân hiệu của mình.
  • Nguyễn Việt Anh – Một doanh nhân nổi tiếng xuất hiện nhiều trên báo chí với thành tích khởi nghiệp nổi bật. Anh Việt Anh sẽ chia sẻ những bí quyết để thành công trong lĩnh vực Kinh doanh online.
  • Hà Linhh – Phù thuỷ nhân hiệu và hotgirl bán hàng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh online. Chị Linhh sẽ chia sẻ những chiến lược bán hàng tự động thông minh để bạn có thể tối ưu hóa quy trình kinh doanh của mình.
  • Cường Keng – Hot Tiktoker sở hữu kênh Tiktok với gần 3 triệu người theo dõi. Anh Cường Keng sẽ mang đến cho bạn những phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc tiếp thị và quảng cáo trên nền tảng Tiktok.

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và giá trị cho bạn. Đây là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về thị trường Kinh doanh online và tự tin gia nhập vào môi trường KDOL 4.0 đầy tiềm năng.

Thời gian: 20h00 ngày 08/07/2023 online trên nền tảng zoom.

Cùng nhau hướng tới thành công trong Kinh doanh online!

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống