GÃ TRAI LÔNG BÔNG tặng bố mẹ CĂN BIỆT THỰ 8 TẦNG

Nếu 10 năm trước Cường Keng chỉ là một “CON BÁO ĐỰC” của gia đình, chỉ vừa 20 tuổi đã trải qua một đời vợ với đứa con trai đỏ hỏn, nhưng không vì sự đổ vỡ ấy mà tu chí làm ăn, Cường Keng trượt dài trong những xới bạc, thua tha nợ nần bủa vây và không ít lần bỏ nhà mà đi. Cũng từng là một đứa con được yêu thương và nuông chiều hết mực, thế rồi hắn trở thành một “đứa con bỏ đi” trong mắt bố mẹ lúc nào không hay!

Tuổi trẻ ham vui tưởng chừng như đã nuốt chửng một cậu trai mới lớn, nhưng nhìn lại thấy đứa con còn nhỏ cần người chăm sóc, bố mẹ già ở nhà cần chăm lo. Cường Keng quay trở về và lao đầu vào mưu sinh. Làm đủ thứ nghề từ shipper đến học xăm, buôn bán đồng hồ,…nhưng vẫn chật vật với nợ nần, ráo mồ hôi là hết tiền chẳng thể lo cho ai ngoài bản thân.

Cho đến khi Cường Keng có cơ hội bén duyên với KDOL sau lần trải nghiệm sản phẩm thảo dược tăng cân, trước đó hắn mang bộ dạng của một con mèo hen bởi chứng nghiện thuốc lá, rượu chè,…
VÔ TÌNH CHỌN ĐÚNG LẠI TRỞ NÊN THÀNH CÔNG, Cường Keng là một nhân chứng của SẢN PHẨM CỦA SẢN PHẨM và dần được mọi người để ý rất nhiều sau khi thay đổi ngoại hình. Hắn quyết định trở thành đại lý phân phối bởi niềm tin vào sản phẩm và trải nghiệm của chính mình.

Trải qua 04 năm đồng hành cùng KDOL, Cường Keng của năm 30 tuổi là một người được vô cùng yêu mến bởi những hành động nhân đạo mỗi ngày của anh, với hắn cho đi là còn mãi và tinh thần cống hiến khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đi từ một kẻ lông bông trắng tay, đến một người cả xã hội công nhận, Cường Keng không quên mình còn gia đình cần báo hiếu. Và NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC dành cho bố mẹ đã chuẩn bị nhận bàn giao, một căn biệt thự 8 tầng được Cường Keng xây dựng đã sắp hoàn thiện, chúng tôi gọi đó là NGÔI NHÀ CHỮ HIẾU!

Đi qua cả một chặng đường rất dài, đã từng nản lòng trước câu chuyện khởi nghiệp, từng không ít lần muốn từ bỏ trước ánh nhìn khinh biệt của mọi người, thế nhưng Cường Keng đã trở thành số ít nhân vật vượt lên mọi định kiến để viết nên câu chuyện của cuộc đời mình, một câu chuyện đầy cảm hứng và trọn vẹn yêu thương. Đến nay, Cường Keng đang trở thành Giám đốc KD của B.O.T Vietnam và dẫn dắt hàng ngàn bạn trẻ khởi nghiệp cùng anh.
Và Cường Keng là NIỀM TỰ HÀO của B.O.T Vietnam ❤

Cùng với Cường Keng đó là những câu chuyện nỗ lực vươn lên để thành công.

Câu chuyện thành công của Huế Chibi

câu chuyện thành công của Việt Anh 

 

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống