Dẫn đầu xu hướng KDOL – Cơ hội khởi nghiệp bất bại

Nối tiếp cho hội thảo “Dẫn đầu xu thế kinh doanh online” chính là khóa học dành cho những người muốn kinh doanh KDOL, một khóa học với cách tiếp cận mới, kinh doanh trên nền tảng TikTok. 

Bạn có dùng TikTok hàng ngày không?

Bạn có biết rằng TikTok không chỉ là một mạng xã hội giải trí, mà còn là một nền tảng thương mại đầy tiềm năng? Khác với Shopee hay Lazada, nơi khách hàng thường tìm kiếm và so sánh giá, hoặc Facebook, nơi quảng cáo quyết định phần lớn của sự lựa chọn của khách hàng, TikTok lại tạo ra nhu cầu mua sắm trực tiếp từ những video hấp dẫn và lôi cuốn.

Với TikTok, khách hàng không chỉ xem những video thú vị mà còn có thể nhấp vào giỏ hàng ngay lập tức khi bị thuyết phục bởi những video ấn tượng. Với hơn 10 triệu lượt truy cập hàng ngày, TikTok đang trở thành một mảnh đất mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng mong muốn khám phá và khai thác.

Vậy bạn có sẵn sàng tận dụng cơ hội này và kiếm thật nhiều tiền từ TikTok?

Hãy tham gia khoá học “Dẫn đầu xu hướng KDOL” thuộc thương hiệu B.O.T Việt Nam ngay hôm nay và mở ra cánh cửa cho sự thành công kinh doanh của bạn. Bạn không cần phải có nhiều vốn hoặc kiến thức kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Trong khoá học này, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, những người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Họ sẽ hé lộ tất cả những công thức làm giàu và chia sẻ bản đồ khởi nghiệp bất bại mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.

Không những thế, khi bạn tham gia sẽ được chia sẻ cách:

  • Lựa chọn sản phẩm để bán
  • Quy trình bán hàng
  • Kịch bản tư vấn khách
  • Cách thức chăm sóc tái đơn

Khóa học “Dẫn đầu xu hướng KDOL” sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 15/07/2023 qua hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức và chiến lược kinh doanh hiện đại nhất mà công nghệ 4.0 mang lại.

Khoá học sẽ trang bị cho bạn công thức sản xuất video trăm đơn từ nền tảng TikTok, giúp bạn khởi nghiệp thành công và đạt được sự giàu có.

Hãy cùng KDOL trở thành người dẫn đầu xu hướng, và thay đổi cuộc sống của bạn từ bây giờ!

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống