Cú bắt tay của B.O.T và chủ tiệm đồ healthy tại Tiktok Power by B.O.T

Khóa học TIKTOK POWER vừa qua của B.O.T không chỉ có sự góp mặt của những thành viên đã từng gắn bó với B.O.T mà còn có rất nhiều những gương mặt mới lạ lần đầu tham gia. Trong đó có một gương mặt lạ hoắc, một bạn học viên chưa từng KDOL(kinh doanh trực tuyến), cũng như chưa từng một lần tự tin quay 1 chiếc video Tiktok nào cả. Đó là chị Hồng Mai đến từ Quảng Ninh, chủ tiệm đồ ăn healtthy và là nhân viên của dịch vụ xét nghiệm máu di động.

Chị Hồng Mai chia sẻ tại lớp học Tiktok Power

Lần đầu tiên tham gia học với B.O.T, chị đã đứng lên sân khẩu của Tiktok Power và chia sẻ rằng mình rất thích Tiktok và thích sự năng lượng của các bạn trẻ, đó là thứ chị chưa từng thử. Chị quen thuộc với mô hình kinh doanh truyền thống và đang rất thành công với nó. Nhưng khi biết tới B.O.T Vietnam và hệ thống các sản phẩm “Vaccine xanh” thuần khiết từ tự nhiên. Chị thấy được sự tuyệt vời của B.O.T, chị đã lựa chọn một quyết định táo bạo là trở thành kênh phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của B.O.T và dấn thân vào lĩnh vực KDOL để phát triển mô hình kinh doanh của chị theo một hướng mới hiện đại và bắt kịp xu hướng.

Còn tuyệt vời hơn nữa khi chị gia nhập vào B.O.T và được gặp gỡ, học hỏi nhiều hơn từ B.O.T, từ chuyên gia tiktok Thạc sĩ Vũ Kim Khánh, từ học viên đang theo học tại B.O.T, những người bạn nhóm sẽ giúp đỡ cho chị để có được thành công lớn trong công việc của mình.

Không khí vui tươi, năng động trong lớp học Tiktok Power

Khi tham gia khóa học Tiktok Power kèm theo sự am hiểu về dinh dưỡng và thực phẩm lành mạnh, kiến thức về sức khỏe, chắc chắn rằng chị Mai sẽ có một khởi đầu học tập dễ dàng hơn rất nhiều, có được những bài học hay hơn. Duy nhất chỉ có sự thay đổi nền tảng công nghệ, bắt kịp xu hướng là rào cản cần chị có sự bứt phá để vượt qua. Thế nhưng, sự quyết tâm và nỗ lực tham gia vào các khóa học do B.O.T Vietnam tổ chức sẽ là tiền đề cho sự phát triển của chị trong tương lai.

Những điều tuyệt vời sẽ đến khi tham gia khóa học TikTok Power

Học viên đã tự tin hơn khi chia sẻ tại Tiktok Power 

Còn với B.O.T Vietnam, chúng tôi vô cùng tự hào khi các sản phẩm của mình xuất hiện trên kệ hàng healthy của chị Mai và chị sẽ là nhân tố xuất sắc tiếp theo của B.O.T Vietnam tạo nên những thành công đột phá trên nền tảng Tiktok và Facebook. Sự tự tin, bản lĩnh, giàu có,.. sẽ toát lên trên người chị.

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống