Chạm đến Em – Chạm đến những giấc mơ

Chương trình tặng quà ngày tết thiếu nhi: Chạm đến em, chạm đến những giấc mơ

Một dự án nhỏ mà B.O.T Việt Nam muốn dành cho những “người bạn” tại Chùa Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội) nhân dịp Tết thiếu nhi.
Tất cả chúng mình sẽ có một ngày giao lưu cùng với nhau, người lớn như bọn mình được phát một tấm vé về tuổi thơ, để được chơi những trò chơi mà mỗi chiều về đám bạn trong xóm í ới gọi nhau, cả những buổi trưa rãi nắng mướt mải nhưng chẳng khi nào thiếu nụ cười, cho dù biết đợi ở nhà là những cây roi lằn người.
Còn những “người bạn” của chúng mình sẽ có thêm 1 tấm vé trải nghiệm tuổi thơ trọn vẹn bên những trò chơi dân gian, tô những bức tranh đầy sắc màu và ăn những món ăn mới lạ. Và dĩ nhiên, lần chơi này của chúng mình sẽ vắng bóng những chiếc roi, không còn vẳng vẳng tiếng quát gọi về.
Tất cả chúng mình sẽ cùng chơi, cùng ăn, cùng hoan ca vì cuộc đời là thế, có mấy đâu mà phải buồn thật nhiều. Vì mỗi chúng ta khi đến với thế giới này đều là những món quà, chỉ là món quà này không kèm Hướng dẫn sử dụng nên mỗi người phải tự tìm cách để mà lớn lên.
Chúng mình muốn vui, chúng mình sẽ cười thật nhiều, bởi vì nước mắt chỉ nên dành cho những niềm hạnh phúc.
B.O.T sẽ CHẠM ĐẾN EM và mang về lãi suất là những nụ cười trọn vẹn, những ánh nhìn trong veo đầy hy vọng. Rồi một mai các em sẽ là những người đi xây dựng tổ quốc, các em có thể lớn lên với một thân phận đặc biệt nhưng sự việc được có mặt trên đời thực sự là một món quà dành cho Em
From B.O.T Vietnam

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống