Bạn có đang gạt bỏ cản xúc của chính mình – Yo Camp sứ mệnh thức tỉnh

Điều tồi tệ nhất mà bạn làm với bản thân, có lẽ là GẠT BỎ CẢM XÚC của chính mình.
“Đây là cuộc đời của mình, nếu muốn điều gì hãy nói ra, không đồng ý điều gì cũng phải lên tiếng, đừng sợ hãi việc mình không giống với mọi người, vì ai cũng là những cá thể riêng biệt và có những mong muốn của riêng mình”
Đã khi nào bạn dám làm những điều đó chưa? Dám khác biệt và chẳng màng đến thước đo phải giống như ai mới đúng, còn khi là mình thì sẽ luôn sai?
Chúng mình cũng từng bị gia đình phản đối kịch liệt khi bỏ ngang giấc mơ du học để bắt đầu công việc KDOL, ở cái thời điểm mà nghề này còn chưa được công nhận là nghề nghiệp chính thống.
Cũng đã bị mọi người xung quanh bàn ra tán vào rất nhiều chuyện xây dựng hệ thống bán hàng. Mất bạn có, những lời đàm tiếu nhiều vô cùng,…vì mọi người sợ khi phải nói chuyện với mình, sẽ trở thành “nạn nhân” của những chiêu trò lừa đảo!
Nhưng mình vẫn kiên trì với sự khác biệt của bản thân, mình chưa từng muốn bỏ cuộc. Không phải vì những chiếc xe sang, ngôi nhà mới hay những món đồ đắt tiền. Mình tin công việc đang làm có thể làm kế sinh nhai của rất rất nhiều người khác.
Mình lựa chọn từ chối tương lai do gia đình sắp đặt để đi một con đường khác, khó khăn hơn nhưng giá trị hơn. Mình từ chối lắng nghe những lời nói không hay, để hướng đến mục tiêu lớn hơn.
Và mình hiểu rằng có thể đi được trên con đường mình lựa chọn, có thể rất khó khăn nhưng sẽ luôn hạnh phúc, vì đó là cuộc đời mình xứng đáng sống.
Dù có trăm ngàn lần thì mình vẫn mong mỗi chúng ta hãy sống thật với bản thân, để dám làm những điều mình khát khao và cảm nhận thấy điều hạnh phúc chảy tràn trong chính chúng ta.
Việc có thể tôn trọng cảm xúc của chính mình, tôn trọng mong muốn của mình là điều không hề dễ dàng, chắc chắn rồi! Chúng ta có thể chưa từng được dạy về điều này khi còn là một đứa trẻ và chúng ta không có thói quen làm như vậy. Chúng ta sợ sẽ bị phán xét, chỉ trích khi mình khác biệt và chúng ta sẽ trở thành những bản sao giống hệt nhau, rồi bất hạnh y chang nhau!
Đã đến lúc rồi, lúc để chúng mình sống cuộc đời hạnh phúc của riêng mình. Thứ mà chẳng được lập trình từ trước, thứ sẽ không được nói bởi tấm bản đồ tử vi hay bất cứ thứ gì khác ngoài mong muốn của bản thân. Trải nghiệm những thách thức mới và tìm ra chính mình, sống cùng với bản thể duy nhất ấy thật trọn vẹn và trân trọng mọi cảm xúc của mình bạn tôi nhé.
YoCamp sẽ chính là nơi để bạn khai phá và phách vị bản thân chân thật, rõ nét nhất
Ở nơi đó bạn sẽ tìm ra chính mình và trải nghiệm cuộc đời ở phiên bản mới nhất, tốt nhất
Bạn có sẵn sàng với cuộc đời đó chưa?
YOCAMP – SỨ MỆNH THỨC TỈNH
Nhấn vào link và trở thành trại viên của YoCamp ngay bây giờ: https://thienkimgroup.vn/Yo-Camp/
Cuộc đời của bạn sẽ bước sang trang mới, hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn nữa!
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống