B.O.T Vietnam lọt Top “THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á”

Vào ngày 27/05/2023 Lễ trao giải Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á đã diễn ra tại Nhà hát Quân Đội phía Nam. Trong chương trình lần này có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước. Và Đại diện của B.O.T Vietnam cũng đã có mặt tại đây để nhận danh hiệu danh giá.

 Hà Linh –  CEO của nhãn hiệu B.O.T Việt Nam lên nhận lễ trao giải cùng với sự vỡ oà sung sướng khi B.O.T Vietnam được sướng tên giữa hàng trăm thương hiệu cùng đề cử.

Hà Linh đã chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận giải: “Đó không phải vinh dự của một mình Linh, khi làm đại diện của B.O.T Vietnam bước lên sân khấu này nhận bằng cúp. Linh tin rằng đó là niềm tự hào của tất cả những người anh em cùng đang xây dựng B.O.T Vietnam trở thành thương hiệu uy tín phụng sự bà con khắp tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài.
Một trong những lý do B.O.T Vietnam trở thành “thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á” là  nhờ sự nỗ lực của từng người anh em B.O.T Vietnam đã đưa thương hiệu chúng ta vượt qua ranh giới Việt Nam. Để không chỉ là phụng sự đồng bào trong nước, chúng ta sẽ chăm sóc cho cả những người con xa quê bằng những dung dưỡng từ tự nhiên đất Việt.

Và đó cũng là lý do tại sao mới chỉ ra mắt thị trường mà đã trở thành thương hiệu Châu Á, vì B.O.T Vietnam đâu chỉ dừng lại ở phận giới chữ S, sản phẩm của chúng ta đã có mặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,..phục vụ cho cả những kiều bào xa quê.
Cám ơn vì tất cả chúng ta đã ở đây để tiếp nối sứ mệnh của mình, để B.O.T Vietnam không ngừng phát triển và đồng bào của mình sẽ được chăm sóc tốt nhất từ những sản vật quê hương.
From B.O.T Vietnam
Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống