B.O.T Việt Nam chung tay vì quyền lợi người tiêu dùng, phòng chống hàng giả, hàng nhái

Buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả luôn là sự trăn trở của xã hội văn minh, là mặt trái của nền kinh tế thị trường. Tệ nạn đó không chỉ làm Nhà nước thất thu thuế, mà còn xâm phạm thô bạo đến uy tín, quyền lợi hợp pháp của nhiều doanh nghiệp, đến quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Phúc đáp Công văn của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nôi, Tổng cục quản lý thị trường và Cục sở hữu trí tuệ đồng ý phối hợp với Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức chương trình: “ Diễn đàn chung tay chống hàng lậu, hàng giả và gian lận thương mại, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, quyền lợi người tiêu dung – Truyền thông, quảng bá biểu dương “ Sao Vàng thương hiệu Việt Nam” năm 2023 nhằm thông tin, tuyên truyền về các chính sách, quy định pháp luật trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại và Bảo vệ thương hiệu Doanh nghiệp, quyền lợi người tiêu dùng.

Đối tượng và điều kiện tham gia phong trào
Nội dung của phong trào
Thành phần tham gia diễn đàn
Mục đích và ý nghĩa của phong trào, diễn dàn nhằm bảo về quyền lợi người tiêu dùng

Tên chương trình: ““ Diễn đàn chung tay chống hàng lậu, hàng giả và gian lận thương mại, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, quyền lợi người tiêu dung – Truyền thông, quảng bá biểu dương “ Sao Vàng thương hiệu Việt Nam” năm 2023
Thời gian: Tháng 6 năm 2023
Địa điểm: Hội trường Cục đối ngoại – Bộ Quốc Phòng

Đơn vị bảo trợ: Hội chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan

Tham gia hướng ứng phong trào phòng chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

Trong bối cảnh đó, B.O.T Việt Nam đã lên tiếng và chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng chống hàng giả. Với tầm nhìn sâu xa và trách nhiệm xã hội, B.O.T Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người tiêu dùng.

Phúc đáp công văn gửi “hội phòng chống hàng giả và bảo về thương hiệu Hà Nội”

Hãy cùng nhau tạo nên một cộng đồng hưởng ứng chung tay chống hàng giả, nơi mà sự trung thực và công bằng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Developed by TA
Facebook Messenger
icon-logo Vào hệ thống